Hi các chị em!


Tình hình em đang định tổ chức đám cưới trong tháng 9 dương này. Thực sự cả ngày đi làm chẳng có thời gian đi xem hội trường cưới. Đành lập đàn nhờ chị em tư vấn giúp ạ!


1/ Hội trường cưới:


Em áng trừng lượng khách khoảng 500-600 khách vì nhà em họ hàng cũng khá đông.


Nhà em thì ở địa bàn quận Đống Đa. Muốn tổ chức trong phạm vị quận Đống Đa vì gần nhà và cũng gần chỗ làm nữa ạ. Em mới tham khảo được vài nơi như là:


- Queen Bee cơ mà ngày em tổ chức lại chỉ còn phòng luxury mức tối thiểu là 500k/ khách. Giá đó cũng hơi chat nên chắc chỉ mang tính tham khảo


- Xanh Palace thì đang km 10% tiền cỗ, free đồ uống và phí dịch vụ tuy nhiên em chưa ăn cưới ở đó bao h nên cũng không rõ lắm chất lượng ra sao? Ai ăn rồi cho em feedback với ạ?


- Vạn Hoa Thái Thịnh thấy mọi người cũng khen mà cũng chưa có cơ hội đến ăn cưới.


- Seasons ở Đào Duy Anh em xem trên fb thấy ảnh ọt đẹp lung linh, feedback khá là tốt. Hôm trc được mời cưới ở đó nhưng bận nên không đi được? Không biết ai đã cưới hay ăn cưới ở đó chưa ạ?


2/ Chụp ảnh cưới:


Ngoài ra, các chị cho e hỏi tầm này đi chụp ảnh cưới ở đâu thì đẹp ạ?


Em đang lăn tăn chọn Hailecao thấy ảnh khá là chất lượng cơ mà mùa này chọn địa điểm thì khá là khó. Vì cũng không có thời gian đi xa nhiều ngày để chụp. Bạn bè thì tư vấn chụp HanCeo ở Hồng Phúc nhưng thấy chất lượng không bằng.


Các chị em có kinh nghiệm rồi share cho em chút thông tin với nhé!


Cảm ơn các chị em nhiều ạ @};-