Kỷ niệm Quốc khánh Singapore có gì khác so với Việt Nam?

Để đảm bảo an toàn cho người dân trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Lễ kỷ niệm ngày Quốc khánh Singapore năm 2020 rất khác, vì:

  • Không đến 300 người tham gia chương trình biểu diễn buổi sáng và buổi tối;
  • Không có khán giả tham gia trực tiếp tại Padang (địa điểm của chương trình buổi sáng) và Star Performing Arts Centre (địa điểm diễn ra chương trình buổi tối);
  • Lần đầu tiên tất cả “tinh túy” của những lễ kỷ niệm mọi năm, như tiết mục biểu diễn của các phi cơ F-15, đội nhảy dù Sư tử đỏ, màn diễu hành của binh chủng tăng thiết giáp, lễ bắn pháo hoa, sẽ được đưa đến mọi người dân tại Singapore tại các địa điểm khác nhau trên quốc đảo. Đồng thời, Lễ kỷ niệm Quốc khánh năm 2020 cũng được phát sóng trực tiếp trên truyền hình và nhiều phương tiện thông tin đại chúng để người dân, dù ở nhà, cũng có thể chung vui cùng các hoạt động phong phú.

Trong video này, Yến Nhi và những người bạn sẽ mang đến những hình ảnh, tin tức về Lễ kỷ niệm năm 2020 cũng như chia sẻ về trải nghiệm của bản thân trong những lễ kỷ niệm trước đó.

Cũng như tất cả các video trước đó, phụ đề song ngữ Anh - Việt trong video này sẽ hỗ trợ các bạn rất nhiều trong việc cải thiện vốn Anh văn của mình.

Yến Nhi facebook: https://www.facebook.com/yennhiabookaday

Yến Nhi youtube channel: https://www.youtube.com/channel/UCTz5HLox78xsh-ujJHalKmA