Em xin chào mọi người, em là sinh viên năm 2 của một trường kinh tế ở Hà Nội. Em là dân tỉnh lẻ, lại học khối A nên em không biết chút gì về tiếng Anh cả. Đến khi thi THPT Quốc gia em vẫn dùng phương pháp 5 câu A rồi 5 câu B,... may sao lại được 3 điểm😂. Rồi thi đại học xong, hè năm đấy cô ruột em ở Hà Nội có bảo em lên chơi rồi đưa em đến 1 Trung tâm học. Cô bảo trung tâm này có phương pháp học bản chất với 3 Nguyên tắc sinh từ hay lắm. Em nửa ngờ nửa tin nhưng rồi cũng đi học. Và thế là bây giờ là khoá thứ 2 của em tại trung tâm SEC này. Đây là Trung tâm duy nhất ở Việt Nam có phương pháp 3 nguyên tắc sinh từ ( chắc các bạn nghe thì thấy lạ lắm😁, ông thầy em vừa đi đăng ký bản quyền mất bao tiền đấy, không đăng ký nhanh thì ông khác nhảy mất) đây là phương pháp học hiểu bản chất và biến tiếng Anh thành một môn tư duy logic đến từng ký tự một, không cần phải học hàng trăm công thức như trước nữa🥳🥳🥳 , ngoài ra trung tâm còn tự làm thẻ flashcard và làm bộ từ trên anki đảm bảo bạn có 1200 từ thông dụng nhất( bên mình tập trung vào nguyên tắc 80/20 tức là 20% từ quan trọng sẽ dùng trong 80% văn cảnh). Như vậy sau 3 tháng bạn có thể hiểu cặn kẽ tiếng Anh, cải thiện Nghe, nói, đọc, viết,.. mình nghiện luôn cả phương pháp học lẫn cách dạy của giảng viên và đã tốt nghiệp khoá kiến thức nền rồi tiếp tục ở lại học khoá Toeic 600-800+.

👉 Đây là khoá học có giá trị chính bản thân mình đã trải nghiệm, nói hơi thô chứ một buổi tối bạn ngồi cắt móng tay cũng hết 2 tiếng mà dành thời gian đó để đi học thì lại thêm bao kiến thức😂. Và trong suốt 30 buổi học, chỉ cần bạn thấy Trung tâm không đáp ứng được đúng cam kết thì bạn sẽ được trả lại toàn bộ học phí nhé ( ghê chưa, ghê chưa !😚)

👉 Mình thấy đây là khoá học chất lượng mà ít người biết nên mình thay vì đi bán thực phẩm chức năng😂 thì mình đi review về khoá học. Các bạn muốn thay đổi bản thân tốt hơn thì đặt câu hỏi dưới bài viết hoặc liên hệ mình để được tư vấn nhé: 0869945933( có thể ntin hoặc kb Zalo nhé❤️)