Cty em đang tuyển ctv viết báo online tại nhà, 1 tuần lên cty 4-5 tiếng để bàn giao và họp sau đó lại làm ở nhà và mở yahoo hay skype chát thôi.


Cụ thể việc :


- Mẹ nó chỉ cần viết bài, thường thì về điện thoại nhiều, mẹ nó có thể tham khảo trên mạng sau đó viết lại theo văn của mình, người ta bán điện thoại nên cần mình viết , người ta ra đề tài vidu:i Phone 4s có gì khác iphone 5. thế thì mẹ nó chỉ cần đọc 2 bài về 2 dòng này nhìn và viết theo ý mình so sánh ( em vẫn thường làm vậy ) riết rồi quen em làm mà k cần đọc ở đâu hết.


- 1 bài được duyệt mẹ nó dc 15k . tầm 1 h em viết dc 1 bài có thể hơn.


- nếu viết tốt ,tận tâm người ta thưởng làm lâu dài như em vậy tháng cố mỗi ngày tranh thủ học buổi sáng chiều về cơm xong làm đến tối 7h, cn tranh thủ 2 trong 4 1 tháng thì cũng gần dc 3 triệu lo hết tiền trọ ăn vẫn còn đủ tiền học anh văn.


- Người ta công ty đàng hoàng lắm em làm 2 năm mà lượng này nọ cũng tốt.Nhưng h em đang làm chính thức cho cty luôn, nhờ làm ở đây lúc là sinh viên nên khi ra trường người ta tuyển về vì mình biết việc 2 năm kinh nghiệm rùi. :) cũng may mắn .hiii


- Địa chỉ cty 29a-31a đường Phùng Tá Chu. f. An lạc. Q. bình tân, HCM


- Mình cứ liên hệ chát online rùi giữ CV của mình qua chị quản lý sẽ sét rồi hẹn phỏng vấn hay sao thì em chưa rõ.


Mẹ nào cần liên hệ chị quản lý:


skype: k.nhoclin


yahoo: analia.tran0811@yahoo.com