Elsa trọn đời kèm tài khoản StudyPhim 2 năm

Thầy Ngọc Bách (Giáo viên IELTS):

Trong giáo trình IELTS của Bach, học viên được khuyên tải ứng dụng ELSA Speak về điện thoại, để hỗ trợ quá trình tự sửa lỗi phát âm tiếng Anh sao cho giống người bản ngữ nhất. Kết quả rất khả quan, khi hầu hết các bạn sử dụng ứng dụng này để luyện phát âm một cách nghiêm túc trong vòng 6 tháng đều đạt điểm IELTS Speaking tốt hơn mong đợi.

Dinh Nhung:

"Mình biết đến Elsa mấy năm trước từ những ngày mới ra đời, nhưng lúc đó, phần mềm không thu hút mình lắm vì hiệu quả cũng không cao.

Bẵng tới vài năm sau, Elsa xuất hiện rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, mình mới tò mò down về lại dùng tiếp. Mình thật sự rất ngạc nhiên vì sự thay đổi, cải tiến của Elsa.

Chương trình học được bổ sung rất đa dạng, phong phú với nhiều topics thực tế. Mình thích nhất các clips đọc những âm mà mình cần học từ người thật, nhiều người, nhiều giới tính và chất giọng khác nhau. Việc này không chỉ có lợi cho việc phát âm của mình mà còn rất hữu ích trong việc nâng cao khả năng nghe.

Mình có 1 tip nhỏ dành cho các bạn mới bắt đầu dùng Elsa là học hết từ bài đầu tiên, vì việc test đầu vào sẽ giúp rút ngắn chương trình học, nhưng có những bài học mình thấy hay và muốn học, nhưng Elsa lại đánh giá mình không cần học.

Mình vẫn quay lại học hết và việc luyện tập để mỗi phần học luôn đạt trên 90% thật sự hấp dẫn như là chơi game vậy. Mình vẫn test đầu vào, và sau khi học tầm 1-2 tháng thì test lại để theo dõi sự tiến bộ của bản thân."

Huni Yu:

"Tôi thực sự thích học tiếng Anh. Tuy nhiên, những bài giảng ở trường cấp 3 hay đại học hầu hết chỉ giúp mình cải thiện ngữ pháp, từ vựng ... Riêng với phần phát âm thì vẫn còn nhiều lỗi sai mãi không cải thiện được.

Chính vì vậy mà mình đã bắt đầu tìm kiếm những ứng dụng học tiếng anh miễn phí giúp luyện nói và phát âm chuẩn hơn.

Mình biết đến app ELSA - một ứng dụng học nói tiếng anh trả phí dựa trên công nghệ AI trên group Tự học IELTS 9.0. Ban đầu cũng không thích thú lắm nhưng sau đó thì thật sự tuyệt vời, mình thấy khả năng phát âm của mình đã được cải thiện một cách rõ rệt. Đúng là quá bất ngờ.

Vì vậy mình viết review này hy vọng càng nhiều bạn biết đến ELSA và giúp ích hơn cho các bạn muốn học tốt tiếng Anh đặc biệt là các bạn muốn tập trung cải thiện phần phát âm, nhấn nhá câu chữ để việc nói tiếng Anh được hay hơn."

Chỉ với 10 phút mỗi ngày

  • 90% phát âm rõ hơn nhờ kết quả phản hồi tức thì và hướng dẫn sửa lỗi chi tiết.
  • 68% nói chuyện dễ hơn khi tăng vốn từ và các câu thông dụng qua các bài học được thiết kế khoa học.
  • 100% tự tin giao tiếp nhờ tăng vốn từ và phát âm chuẩn hơn.

Giảm thêm 300.000 đ tài khoản Elsa Speak Pro Trọn Đời chỉ còn 1.695.000 đ  (Giá thông thường 1.995.000 đ )

Tặng tài khoản StudyPhim học tiếng Anh qua phim song ngữ 2 năm trị giá 600.000 đ. Chỉ có duy nhất tại Elsaspeak.vn.

Tham khảo các gói Elsa tại: 

hình ảnh