√ Theo số liệu thống kê của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, tính đến tháng 10 năm 2019, trên địa bàn tỉnh có 74 trung tâm du học được cấp phép hoạt động. Trong đó, số lượng trung tâm làm về lĩnh vực du học Hàn Quốc chiếm một phần không hề nhỏ.

» Cũng vào thời gian này, Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An đã công bố danh sách 22 tổ chức kinh doanh dịch vụ tư vấn du học bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học.

» Đây là những đơn vị hoạt động chưa đúng quy định như ngừng hoạt động không báo cáo, thay đổi địa điểm, không có tại địa chỉ đăng ký hoặc một số đơn vị tự nguyện xin giải thể, tự nguyện dừng hoạt động.

» Trong số 22 đơn vị bị thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, có những đơn vị hoạt động từ năm 2012.

» Bởi vậy, công ty tư vấn du học nào uy tín luôn là một “bài toán” khó đối với nhiều người

» Nhìn vào thực trạng hoạt động của các trung tâm du học tại Nghệ An nói chung và các trung tâm du học Hàn Quốc tại Nghệ An nói riêng, ta có thể rút ra được kinh nghiệm đầu tiên là phải lựa chọn được những doanh nghiệp đủ tư cách pháp nhân, đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ tư vấn du học, tránh tình trạng gặp phải những doanh nghiệp hoạt động không hiệu quả.

Du học Hàn Quốc tại Nghệ AnDu học Hàn Quốc tại Nghệ An

Công ty tư vấn du học uy tín nhất Nghệ An

Nhu cầu du học Hàn Quốc tại Vinh đang tăng nhanh chóng và đang là mơ ước, khao khát của rất nhiều bạn trẻ. Đặc biệt, với một thành phố phát triển và có truyền thống hiếu học như thành phố Vinh, nhu cầu này đang tăng nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày cành cao đó, Công ty cổ phần Việt One với gần 10 năm Kinh nghiệm về du học Hàn Quốc, là cái tên không còn là cái tên xa lạ với các tín đồ yêu thích xứ sở kim chi .


Với tiêu chí đào tạo và phát triển một cách tối ưu tiềm năng của giới trẻ Việt Nam, trung tâm là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn trau dồi ngoại ngữ , tư vấn, cũng như giúp đỡ bạn trong việc hoàn thành các thủ tục du học Hàn Quốc.


Công ty Việt One rất đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề, để các bạn có thể thoải mái lựa chọn hướng đi tốt nhất cho bản thân .


Không những thế, công ty luôn cam kết :

Đặt uy tín là hàng đầu, chất lượng là trên hết và quyền lợi học viên luôn phải được bảo đảm.


Là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Nghệ An .

Với mục tiêu đưa thanh niên Việt Nam vươn cao và hội nhập với quốc tế, Việt One cam kết giúp đỡ bạn bằng cả trái tim và lòng nhiệt huyết.

Từ lúc thành lập công ty đã thực hiện hóa hàng ngàn ươc mơ du học Hàn Quốc, trung bình mỗi năm có hàng trăm du học sinh được tới xứ sở kim chi du học.

Việt One tự hào là trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu tại Nghệ An.