Các mẹ thân yêu :Rose::Rose::Rose:


Nhóm mở topic này để các thành viên post những sản phẩm sẽ tặng cho nhóm từ hàng đấu giá, thanh lý, tã, sữa và đồ cũ còn dùng được :LoveStruc:


Đối với Topic nhận vật phẩm từ các thành viên:


Phụ trách trả lời comment và PM nhận vật phẩm từ các thành viên: Childlike Mother, MẹSơnMinh.


- Các thành viên nếu có vật phẩm muốn biếu tặng để thực hiện việc từ thiện thì post bài công khai vào chuyên mục nhận hàng từ thiện của nhóm hoặc pm trực tiếp với Childlike Mother hoặc MẹSơnMinh để được tư vấn địa điểm nhận vật phẩm thuận tiện cho người tặng vật phẩm.


- Các thành viên giúp đỡ trong khâu nhận quà: MẹSonMinh, Childlike Mother, DomMun08, Maivy_mum, Babycutie, nhimhan, Bé Cún yêu, 181, Manly, Angel_or_devil, Mẹ Subin, Ba Mẹ Jerry, me_nam1205, mẹ Nghế.


 Tuyển mẹ nào khu vực quận 8, quận 9 nữa ạh :LoveStruc:


- Childlike Mother và MẹSơnMinh sau khi thảo luận với các thành viên về tặng phẩm sẽ phân loại xem đâu là hàng đấu giá, hàng thanh lý, hàng cho và chuyển confirm về đúng các topic đã được khởi tạo.


a. Về hàng đấu giá: là hàng mới 100%


Qui định của WTT:


- Sản phẩm đấu giá không được là hàng quốc cấm, không vi phạm thuần phong mỹ tục, phải mới 100%, có thông tin, nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng và mô tả đúng sự thật. Khi liên hệ với các cá nhân, nhóm từ thiện của HQ nêu trên cần cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm (gồm mô tả sản phẩm, hình ảnh, trường hợp muốn đấu giá để ủng hộ, giá thực của sản phẩm; nếu sản phẩm là thực phẩm, hóa mỹ phẩm thì phải cung cấp thời hạn sử dụng)


- Chỉ chấp nhận hàng hoá ủng hộ từ thiện 100%.


-------------------


- Phụ trách: me_nam1205, Babycutie, mẹ Nghế, mẹ cuti.


- Các thành viên phụ trách chuyên mục đấu giá có trách nhiệm chụp ảnh, viết nội dung về vật phẩm, nêu rõ ID của chủ nhân tặng phẩm và ID thành viên đang giữ tặng phẩm.


- Sau khi phiên đấu giá kết thúc, thành viên trúng đấu giá sẽ chuyển tiền vào tài khoản của nhóm ( dưới chữ ký của chị Manly ). Thành viên giữ tặng phẩm có trách nhiệm chuyển hàng đến địa chỉ của thành viên trúng đấu giá qua đường bưu điện. Phí vận chuyển sẽ được trừ từ tiền trúng đấu giá của thành viên.b. Hàng thanh lý:


- Không là hàng mới 100% và vẫn còn sử dụng tốt, có thể thanh lý.


- Hàng đấu giá nếu có khuyết điểm ( trầy xước, mất tag, ... ) thì người phụ trách sẽ pm cho thành viên tặng vật phẩm để xin ý kiến chuyển sang thanh lý. Nếu thành viên tặng vật phẩm đồng ý thì vật phẩm sẽ dc chụp ảnh và post lên topic thanh lý, và nếu không nhận được sự đồng ý từ thành viên, thì tặng phẩm sẽ được chuyển trả lại cho người tặng.


P/s: Người phụ trách và quy trình thanh lý giống như hàng đấu giá.c. Hàng cho, tặng:


- Là đồ cũ, sữa, tả, … mà các thành viên muốn tặng cho các mảnh đời khó khăn.


- Các thành viên có thể tặng đồ trực tiếp cho các trường hợp nếu tiện đường cho các thành viên. Nếu không các thành viên có thể hỏi trực tiếp trên topic hoặc pm cho thành viên Childlike Mother hoặc MẹSơnMinh để gửi vật phẩm muốn tặng.


- Đối với trường hợp quyên góp cho các chuyến đi từ thiện hoặc giúp đỡ ở vùng xa ( Vd: đi các trung tâm, giúp quần áo cho gia đình nghèo ở các tỉnh, … ), thì việc nhận vật phẩm xin mọi người xem lại phần đầu của mục 4 này nhé.


Nguyên tắc chung: - Tất cả thành viên sau khi nhận được vật phẩm thì phải vào topic nhận vật phẩm confirm để người tặng vật phẩm được yên tâm.


- Đối với hàng cho, tặng, thì sau khi các khu vực đã nhận vật phẩm từ các thành viên, sẽ chuyển đến nhà Manly trước 1 tuần khi có các chuyến đi thăm và giúp đỡ.Chân thành cám ơn các bạn :LoveStruc::LoveStruc::LoveStruc: