Các mẹ ơi,


Có ai biết về Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi và người già cô đơn chùa Bồ Đề Đạo Tràng ở ấp Bình Phước B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương không?


Mình có một người bạn, đang sống ở Mỹ, cũng đang âm thầm giúp đỡ rất nhiều cho các mảnh đời bất hạnh ở Việt Nam. Bạn ấy nói khi về Việt Nam tháng trước có ghé thăm chùa này, và bạn nói, bạn đã khóc nhiều vì chưa thấy chùa nào nuôi các em bé mà các em thiếu tình thương và vật chất như ở chùa này.


Bạn nói, thực ra sư cô trụ trì chùa rất tốt, rất nhân hậu, nhưng sư không biết PR, không biết cách gây quỹ, và chùa cũng ít sư, nên các bé hơi thiếu người chăm . Có khoảng 30 em bé từ sơ sinh đến 5 tuổi được nuôi ở chùa. Khi bạn đến, em bé nào cũng giơ tay đòi bế :Crying:, vì cả chùa chỉ có 2,3 sư cô chăm các bé thôi.


Bạn nói, hàng tháng bạn sẽ gởi một ít về hỗ trợ chùa. Và nhờ mình, vì các bé thiếu tình thương, kêu gọi các mẹ đến thăm các bé.


Chung một tấm lòng ơi, Hội những người hảo tâm ơi, các bà mẹ WTT ơi, có mẹ nào muốn đi thăm không? Mình sẽ tổ chức . Mình dự định vào ngày 31/5 (đến tặng quà nhân dịp 1/6) or ngày 6/6. Mình góp 2 tr cho lần thăm này nhé!