Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ, giờ mẹ mới thấm thía hết câu nói đó khi nuôi con trai của mẹ. Con là một cậu bé rất sáng dạ, thông minh, ngoan ngoãn nhưng lúc nhỏ con rất lười ăn lười uống. Mới 8 tháng tuổi con đã đình công không chịu ăn uống, mẹ xót ruột quá nên tìm đủ mọi thông tin in từng tập tài liệu về nhà để đọc, mẹ cũng dày công lang thang trên mạng vào những trang web để tìm những các phương pháp dạy con ăn uống như BLW, kinh nghiệm ăn dặm của các nước Châu Âu, kinh nghiệm ăn dặm của Nhật Bản và học hỏi những kinh nghiệm của những người có con nhỏ, nhưng mọi phương pháp đều thất bại.


Hằng ngày thấy con cứ trở trời là đau, có khi cả tháng con thăm bác sỹ 2-3 lần là chuyện thường ngày, đặc biệt là sức đề kháng và khả năng hấp thu của con rất kém, chỉ cần con ho một tiếng là mọi thức ăn mà mẹ dày công ép đều được con cho ra ngoài, nuôi hoài cả năm mà con không lên ký nào làm mẹ hết sức rầu rĩ, mọi người cứ nói ba mẹ ăn hết phần của con hay sao mà con nhỏ như cái kẹo vậy, tuy chỉ là những lời nói đùa thôi nhưng nó như xát muối vào vết thương lòng của mẹ.


Tình cờ ngồi nói chuyện với chị đồng nghiệp cùng phòng mẹ, được bác ấy giới thiệu loại thuốc bổ Siro ăn ngon Ích Nhi chuyên dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng, lúc đầu mẹ cũng lưỡng lự lắm, vì mẹ cũng thử vài loại siro trị biếng ăn rồi, nhưng cũng không thành công, nhưng mẹ vẫn hi vọng và điều kỳ diệu đã đến, con uống tầm được một tháng là đã có chuyển biến tích cực, ăn không còn nôn trớ và mẹ cảm giác con bắt đầu thích thú với việc ăn uống, mẹ mừng lắm con có biết không. Cùng với việc cho con uống Siro ăn ngon Ích Nhi, ba mẹ luôn thay nhau tìm hiểu các món ăn con thích và bổ dưỡng, chế biến đa dạng các thức ăn để cho con ăn đỡ ngán, trang trí hình thức sao cho bắt mắt để con thích thú trong việc ăn uống. Hành trình cùng con vượt khỏi tình trạng biếng ăn suy dinh dưỡng của ba mẹ gian nan như vậy đó, nhưng bù lại bây giờ con trai rất ngoan, tự lập trong việc ăn uống, đó là điều mẹ hạnh phúc nhất con trai ạ.


Loading interface...