Sau thời gian 9 tháng 10 ngày vào một ngày đẹp trời của tháng 12 giá đình mình đã chào đón một thiên thần bé nhỏ với cân nặng là 3,2 kg, cảm xúc lúc ấy như vỡ òa. Mình thật sự rất bất ngờ nhìn hình bóng bé nhỏ đang nằm trước mình, cảm giác vừa lo ,vừa sợ lại đang xen cảm giác hạnh phúc. Bé nhà mình rất khỏe mạnh lại mũm mĩm đáng yêu,thật sự vợ chồng mình cứ phải gọi là rất là nghiện con không muốn xa 1 phút nào.

Khi mới sinh xong thì chồng mình dường như gát mọi công việc để ở bên mình nhiều hơn thậm chí anh ấy còn nghĩ làm 1 tháng đầu để chăm sóc cho mình. Mà lần đầu làm mẹ mình cũng không có nhiều kinh nghiệm cứ luống ca luống cuống nào là thay bỉm, cho uống sữa mỗi lần mà bé quấy khóc thì vợ chồng mình cứ cuốn cả lên chẳng biết phải làm gì rất may là cũng nhờ sự giúp đỡ của nội ngoại nên bây giờ vợ chồng mình cũng để thích nghi được và cuộc sống cũng đã đi vào quỹ đạo của nó mình thật sự cảm thấy rất may mắn vì đã có một gia đình hoàn hảo như vậy có một người chồng yêu thương ,một người mẹ chồng thật tuyệt vời và một người mẹ ruột rất thương mình nữa. Cảm xúc của ngày hôm ấy chắc có lẽ mình sẽ không bao giờ quên được.

hình ảnh

Mình chia sẻ câu chuyện của mình mong mọi người có thể cho mình xin một ít kinh nghiệm để nuôi bé. Mình rất sẵn lòng tiếp đón những kinh nghiệm mà mọi người truyền tải và cũng rất mong được nghe câu chuyện về lần đầu mang thai của mọi người cảm ơn mọi người đã đọc bài của mình.