Mình sẽ kể cho mọi người nghe về câu chuyện đêm ngày đi sanh, lúc đó là tầm 10 giờ đêm bụng mình bắt đầu co thắt lại đâu ới là đau, tôi có nói với chồng mình anh ấy nói nên vào bệnh viện. Chung phòng với tôi thì cũng có 3 thai phụ chuẩn bị sinh. Bác sĩ khám sơ cho mình bảo nở có hai phân nên còn nằm chờ đến khi nào nỡ thêm thì mới sang.

hình ảnh

Thật sự cơn đau đẻ nó khủng khiếp lắm, nó khiến mình muốn chết đi sống lại. Câu chuyện bắt đầu từ đây vì chung phòng cũng có ba thai phụ và gia đình cũng đang chờ, sẵn thế là chúng mình để rủ nhau chơi đánh bài mọi người ạ,thế là chồng mình chạy ra cốp xe lấy ngay hai bộ bài và cuộc chiến đã bắt đầu những người đàn ông là một sòng ,những bà bầu tụi mình sẽ làm một sòng chơi rất là vui vẻ mặc dù là không hề quen biết, bác sĩ phải đến nhắc nhở mấy lần thì mới chịu nghĩ, lúc đó cũng 2-3h sáng rồi nên ai cũng mệt .

Thế là sáng hôm sau mình là người sanh đầu tiên, được chuyển sang phòng khác cũng không còn gặp được mọi người nữa. Đó chắc có lẽ là kỉ niệm đi sanh đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mình ,mọi người có kỷ niệm nào đi sanh chia sẻ cho mình với nhé chứ mà đi sanh vui như này thì mình chỉ mong đi sanh mãi thôi và cũng mong là mấy anh chị cùng phòng của mình ngày hôm đó đọc được bài thì liên hệ có gì mình cùng làm hội các mẹ bỉm sữa nhé các mom ơi