Mấy bạn có công nhận rằng phụ nữ mình rất mê mua sắm không? Có chị em nào đi làm về giải trí bằng lướt Shopee rồi sắm đồ để xả stress không? Cảm giác rất phê phải không? :>


Hồi độc thân mình là đứa mê m.ua sắm lắm, cũng chẳng chủ đích m.ua cái gì đâu, đến ngày s.ale cứ thích lướt xem rồi thấy món nào thích thích, rẻ rẻ là chọn luôn mà không cần suy nghĩ.


Lúc có em bé mình cũng dành được một khoản tiết kiệm kha khá, nhưng đến lúc chăm con thì số tiền tiết kiệm đó mình lại thấy nó chả thấm vào đâu với đủ thứ chi mà chả thấy thu ở đâu.


👉 Tự nhiên có con rồi chứng mê mua sắm của mình cũng dần được thay thế bằng sự tiết kiệm, chọn cái nào cần thiết nhất cho con và cho gia đình.


Ai làm mẹ sẽ hiểu việc không có t.iền trong tay sẽ stress như thế nào, cộng thêm không có giao tiếp xã hội và không cập nhật, học hỏi thì mẹ cũng không có tinh thần tốt mà chăm con.


Mấy xấp nhỏ xứng đáng có một người mẹ khỏe mạnh vui vẻ mà nên mình cũng phải khỏe mạnh cả về tinh thần và thể chất nữa.


❓Thông thường mọi người rất ngại nói về t.i.ề.n nhưng thử nghĩ xem, đây có phải là cái bạn hay quan tâm nhiều nhất không? Nếu vậy hãy xem cách giải quyết của mình nha


👉Mình chú tâm vào việc kiếm thêm thu nhập, mỗi lúc rảnh rỗi mình thôi lướt FB, lướt app mua sắm mà lướt để học cách kiếm thêm thu nhập khi ở nhà chăm con nhỏ. Tập trung vào ưu tiên hàng đầu là con cái nhưng để nó là ưu tiên số 1 thì mình cũng cần phải giải quyết vấn đề số 1 là t.iền bạc nữa


👉Lên Gu gồ tìm kiếm cách kiếm t.iền online cho mẹ bỉm, chưa đầy 1s mà có hơn 600k kết quả. Qúa nhiều thông tin mà không biết bắt đầu từ đâu.


🔑May mắn có một lần vô tình mình lướt trên FB thấy một chị chia sẻ chi tiết cách chị ấy làm để có thu nhập online rất tốt ngay cả lúc các công ty, cá nhân đều bị ảnh hưởng vì dịch covid.


Mới đầu mình cũng hoài nghi, tự dưng ai đâu lại chia sẻ cách kiếm t.iền cho người khác, nhưng dần dần mình folow, theo dõi rồi mới thấy, cách kiếm t.iền online chị chia sẻ hoàn toàn khả thi.


Điều quan trọng là cách làm này không bỏ vốn quá nhiều như kiểu làm truyền thống. Mình tìm cách thu hút khách hàng tiềm năng trước chứ không phải đập một cục vốn vào mặt bằng, nhân công rồi mới bắt đầu đi tìm khách hàng.


Mình cũng không có nhiều vốn muốn làm việc ít rủi ro nên mình rất thích cách này và đang làm dần dần.


Nếu bạn nào quan tâm cách kiếm tiền online mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể tham khảo bộ kit miễn phí cách kiếm tiền/ kinh doanh online từ A đến Z mình để ở đây nha

hình ảnh