Chào các Chị! 

Vốn là e vừa sinh bé đầu cũng tầm 2 tháng, e thì nhiều sữa bé bú k kịp, bỏ thì uổng nên e co hút sữa ra để trữ và dùng dần cho bé khi e hổng có nhà. 

Ở có mỗi vợ chồng, nên việc rã đông hay hâm nóng mất tgian quá, với cái hâm nóng bt bằng nước sôi thì thấy k an toàn và mất chất dinh duog của sữa. Trog đó quá trình rã đông là lâu nhất các mẹ ạ, em nói chứ trước 3h đồng hồ là phải đem sữa đông ra để em nó rã đông rồi hâm nóng bé mới uống được, 

Qua tìm hiểu thì em thấy có dòng máy Hâm nóng rã đông cũng đang rất hot đc nhìu mẹ bỉm dùng tại VN (trc đó thì kiểu nuôi con bằng sữa mẹ hâm hay rã đông ở nc ngoài dùng lâu r mà ở nc mik thì ms thấy gan đây. 

Tháy loại máy này khá tiết kiệm thời gian mà ko làm mất chất dinh dưỡng trong sữa như khuyen cao của các bác sĩ, chuyen gia dduong cho em bé. 

Trog lúc tìm hỉu máy thì có tháy nhiều mom recomment Máy rã đông và hâm nóng bình sữa và túi trữ sữa ALL IN ONE của hãng Tommee Tippee của Châu Âu nữa. 

hình ảnh

Em xin hỏi nhóm mình, không biết các chị nào dùng máy này chưa? Cho e vài review và nơi bán có giá tốt vs ạ! Cảm ơn các Chị trog group!