Em cũng không biết bắt đầu như thế nào ?


Chuyện cũng hơi dài dòng , mong mọi người đọc và cho em ý kiến khả quan nhất !


Chuyện là em có quen 1 anh , anh ấy thì công việc tạm thời cũng ổn định ! Lúc cầm cưa em thì anh ấy bảo không có quen ai hết mà công việc thì do tiếp xúc 12/24 nên cũng có tình cảm, cộng thêm với việc anh ấy quan tâm chăm sóc , mà cũng do em ngu dại nên đã lỡ ngủ với anh ấy " giờ em mới thấm thía câu khôn 3 năm dại 1 giờ " thì phát hiện anh ấy có 1 cô người yêu 4 năm ! Lúc phát hiện thì cũng đau đớn với buồn tủi lắm nhưng được thời gian dằn vặt thì tính ctay anh ấy để tìm lối thoát thì anh ấy lại ctay cô người yêu kia ! Thế rồi anh ấy bảo hiện giờ chỉ có em và mỗi em, em hỏi còn cô kia thì sao dù gì cũng quen nhau 4 năm ko lẽ gia đình ko biết ! Thế rồi anh ấy bảo là ukm ! Anh yêu cô ấy là thật nhưng gia đình cô ấy ko chấp nhận anh " nghe xong thấy cũng nản vì nếu ba mẹ người kia ko chấp nhận huống gì ba mẹ mình " mẹ cô ấy tính cho cô ấy đi nước ngoài rồi cắt đứt với anh luôn ! Anh biết điều gì nên tốt với cô ấy , mà tình cảm của 2 đứa cũng quá nhạt lắm rồi !


Nghe thì cũng thấy tội nhưng lúc đó em có rất nhiều người theo đuổi nên cũng chẳng quan tâm gì đến anh ấy !


Em cũng chỉ nghĩ đơn giản thì cứ tìm lối thoát đi mà dù gì quen nhau chưa chắc cưới được ! Hiện cả 2 cũng đang thích nhau , nhưng em cũng chưa xác định lâu dài nếu 2 đứa trục trặc tình cảm thì em nghỉ làm bái bai luôn ! Chứ tính em cũng nhanh gọn lẹ lắm !!!


Ấy thế nên em công khai quen anh ấy , thì đùng 1 cái bữa đó đang ôm ấp thì em có cảm giác anh ấy chụp hình em trong lúc đang ngủ " em im lặng giả vờ tỉnh rồi hỏi : anh sao ko ngủ đi ? Thì anh ấy giật mình kêu có tin nhắn " em chỉ ậm ừ cho đến khi em về nhà liền qua hôm sau em gây hỗn chiến với ảnh thì sau đó em kêu ctay ! Vì với thể loại này thì em ko chấp nhận được ! Thế là em nghỉ ngang nhưng vẫn được lãnh lương do anh ấy là quản lý của em ^^~


Sau đó thì ông sếp của anh ấy ko hỉu vì sao em nghỉ mà do ca làm đó ít con gái làm nên dù gì có em con gái làm cũng vui cho chỗ làm !


Nên ổng kêu em quay lại làm thì có hẹn nhau ra nhà hàng nc riêng tư là em đi làm ko quen anh ta nữa ! Chỉ việc công thôi " em có nói lý do là ctay cảm thấy ko chung hợp thì làm việc cũng ko hiệu quả , chứ ko nói nguyên nhân " mà sếp lớn thì ko chấp nhận chuyện nghỉ làm vì tình cảm !


Thì đùng 1 cái anh ta dắt cô bạn gái cũ lên để gặp em nc ; đau đớn tức mà khóc vật vã từ chỗ nhậu lên cty , vì về trễ quá nên em ghé cty ngủ !!! Em dặn lòng cái thể loại này ko nên quay lại nếu có quay lại cũng chỉ trả thù !


Mà đời éo le quay lại làm thì cũng tiếp xúc 12/24 tiếng tiếp ngứa mắt khó chịu lắm mấy chị à ! Nhưng em dễ lắm với lại đang đc nhiều anh theo nên em chả thèm dòm ngó cái loại đó ! Em cũng ko ngờ là do mấy lần trước nên em đã dính bầu 2 tháng tính tới thời điểm này thì em chỉ còn 1 tuần là 3 tháng đầu thời kì mang thai !


Cũng do kinh nguyệt ko đều nên em ko để ý cộng với do em làm ca đêm nên chuyện em ăn như cái máy và mập lên thì như huyện ! Rồi do xung quanh môi trường nữa + thêm đợt em đi khám với mẹ thì bác sĩ bảo em bị viêm đường tiết niệu khám lần 2 em bị dạ dày nên ko biết rằng mình có thai 2 tháng !


Em vào lại câu chuyện , thì anh ta cứ lại quan tâm chăm sóc em khi quay về với cô n.y cũ ! Em ghét với hận anh ta sao mà khốn nạn thế , thì em quyết tâm làm 1 cuộc tàn phá đời anh ta là quen anh ta lại rồi cho cô kia tìm người yêu mới khi ko thể quay lại đc thì em đá anh ta cho biết mùi đời là đối xử vs con gái như thế là đã ko ưa mà còn khốn nạn như vậy mới ghê chứ !


Mà em công nhận cô người yêu kia cũng ngu , quen 4 năm bị cắm sừng như vậy bị chữi như 1 con ôsin ! Thế mà vẫn lẽo đẽo theo ! Em phục cái tính chung thuỷ kiểu đó ghê chứ em là ko đc rồi !


Thế là cũng hoàn thành đc bước đầu anh ta quay về nhưnh đùng 1 cái anh ta quay về vs cô kia vs lý do hết sức dễ thương anh chán cô ấy nhưng không quên được thói quen có cô ấy !


Thôi thì mình thua rút lui cũng ko nói đùng 1 cái tự nhiên nhớ anh ta rồi khóc tùm lum ! Nhưng bữa đó em đi khám dạ dày lần 3 thì phát hiện có thai 9 tuần ! Nghe thì vui ạ chứ em chẳng nghĩ con thăng sở khanh thì em lo ! Rồi em báo cho anh ta biết thấy anh ta cũng vui , rồi em đòi phá thử coi thái độ sao thì ko cho em thấy sở khanh nhưng có trách nhiệm ! Thì cuộc đời éo le tiếp là nhỏ kia có bầu thua em 1 tháng ! Ôi tự nhiên mang thai tính khí nhu hoà hơn xưa chấp nhận 2 vk 1 ck miễn con em ra đời trước rồi sau đó ra trường ổn định công việc thì đá loại này đi gấp thì nhỏ kia phá đòi sống đòi chết bắt 1 vk 1 ck ! Dồn em vào đường cùng là phá bé !


H thì em ko biết làm sao nên giữ hay bỏ ?


Chứ anh ta chọn cô kia rồi và cũng chuẩn bị cưới ! Mà nghĩ em còn năm nữa mới ra trường lại là single mom có lẽ hơi khó khăn hơn rất nhiều người 1 tí vì em biết ngoài kia còn bao người đau khổ hơn em >.