Phải nhấn mạnh lại rằng " EASY là chân ái" Những điều quan trọng thường phải nhắc lại ba lần.Tại sao lại gọi là chân ái. Vì những gì phương pháp này mang lại thật sự rất tuyệt vời. Em bé của bạn không chỉ còn là những thiên thần khi ngủ mà còn trong cả hoạt động ăn và chơi.Mình muốn chia sẻ câu chuyện của mình đến những mẹ đang theo EASY mà chưa gặt được quả ngọt để lấy động lực để cố gắng nhé.

Em biết đến EASY từ bạn nhỏ thứ nhất nhưng cũng rất mơ hồ và vì đứa đầu mong con nên ko áp dụng, cũng vì e đọc quyển " Nuôi con không phải cuộc chiến màu xanh dương nên cứ nghĩ EASY là ko ôm ấp con để con khóc. Vậy là bỏ qua. Đến em này là em thứ 2, tìm hiểu kĩ hơn đọc sách kĩ hơn. Bắt đầu thai giáo ngay từ lúc mới mang bầu em bé sinh ra cũng biết phân biệt ngày đêm. Đêm ngủ nhiều hơn ngày, mẹ chăm anh hai cực quá nên đến em thì thấy bình thường và có ông bà ngoại giúp nên mọi chuyện cứ thế nhẹ nhành trôi. Rồi 1,5m ông bà ngoại về, chuyện gì đến cũng đến. Đêm nào con ngủ cũng khóc ngặt nghèo. Đếm dậy cả 10 lần chỉ để khóc mẹ ru 3h không ngủ lại . Ban ngày thì phải bế trên tay mới ngủ. Thật kinh khủng và stress làm sao.Lúc này em mới quyết tâm đọc và nghiên cứu sách " Nuôi con không phải cuộc chiến " một cách nghiêm túc nhất vì lúc này em thật sự quá bế tắc rồi . Nghiền ngẫm quyển tím trc. Rồi áp dụng cho con. Với một quyết tâm ko dc bỏ cuộc, theo e 3,5 rồi e4 con ăn ngủ tách biệt nhưng lại cat nap và đêm vẫn thức dậy khóc. Tiếp tục tìm hiểu thêm trên các diễn đàn,group để tìm xem mình còn làm sai ở đâu e m quyết tâm luyện ngủ cho con lúc 23w sau một thời gian với pp cio with check mẹ con em đã luyện ngủ thành công, nhưng con vẫn catnap và đêm vẫn ngủ đc 30p_1h là thức khóc. Em biết là mình lên biên thể chưa phù hợp với con, cố gắng kiên nhẫn thay đổi đủ loại biến thể thì hiện giờ con 27w tự ngủ với nhộng và ti giả, theo e234 rất mượt ko catnap, đêm uống cữ 22h30. Rem sáng nhẹ tự vượt. Con chào ngày mới với nụ cười thật tưoi, con ngủ ngon nên chơi tự lập khá tốt.

Thành quả so ra chẳng là gì nhưng với mẹ con e như vậy là quá đỉnh rồi ạ. 

Thật sự easy là chân ái. Nếu mẹ nào đang theo easy mà chưa thành công thì hãy kiên nhẫn cố gắng. Cần một quá trình của mẹ và con, đừng nôn nóng. Mẹ nào theo easy muộn hãy tự tin lên, hãy tin vào con và chính mình, kiên nhẫn và cố gắng thì quả ngọt sẽ đến.