Các mom ơi, có ai như con em không, cứ hễ thời tiết thay đổi một chút là đã sụt sùi rồi, nhẹ thì cứ sổ mũi rồi lại ho, nặng hơn chút thì sốt, chán ăn.


Vợ chồng nhà em trước giờ tham khảo nhiều nguồn thì thấy được khuyên là không nên quá “úm” con vẫn nên cho con tiếp xúc với môi trường xung quanh, chứ giữ bé trong nhà nhiều cũng không tốt. Mà trẻ con thì đương nhiên sức đề kháng không tốt như người lớn rồi, nên bệnh vặt là điều mà cha mẹ nên chấp nhận.


Nhưng mà gì thì gì cứ thấy con bệnh là mẹ nào chả lo phải không ạ? Thêm nữa lại cứ ốm lặt vặt, em sợ sức đề kháng của bé yếu như vậy thì không đủ chống chọi lại các loại vi khuẩn nguy hiểm hơn.


Em thấy bé vẫn ăn uống được, sữa thì em ngưng cho bé bú hơi sớm vì phải đi làm lại. Cơ mà em cho bé uống sữa ngoài cũng đều đặn và hợp sữa. Mà bệnh vầy hoài thì không biết là mình có nuôi con sai chỗ nào không? Hic.


Các mom ai có kinh nghiệm nuôi con khỏe thì cho em vài lời khuyên với ạ. Có cách nào mà giúp con tăng cường sức đề kháng tốt hơn, hạn chế ốm vặt linh tinh như này. Chứ các mom thấy đó thời tiết mấy nay thì nắng nóng, mưa cũng bất chợt kiểu này em sợ con em bệnh hết hè luôn quá. Huhu.