Chuyện là vợ chồng e kết hôn đến nay được gần 8 năm, đã chạy chữa khắp nơi, thậm chí đã làm cả thụ tinh ống nghiệm vài lần nhưng vẫn chưa có duyên với con cái. E thương trẻ con lắm, muốn có một đứa con để yêu thương nhưng thực sự đến giờ em kiệt sức rồi mọi người ạ.

Thời chưa kết hôn em đã biết việc mình bị đa nang buồng trứng, cũng đã chia sẻ với chồng nhưng anh vẫn kiên quyết cưới em. Giờ em vừa thấy có lỗi với chồng, vừa thấy có lỗi với gia đình chồng vì anh là con một. Thêm nữa ba mẹ chồng lại rất yêu thương em. Em thực sự thấy bế tắc.

Ban đầu chồng em không đồng ý việc xin con nuôi, nhưng vì em uống thuốc nhiều quá nên giờ sức khoẻ ngày càng yếu, tuổi cũng lớn nên vợ chồng em đồng lòng muốn tìm một bé để nuôi. Càng nhỏ càng tốt, dưới 6 tháng càng tốt để bé có thể quen hơi em một cách tốt nhất.

Em có tham khảo các group về cho - nhận con nuôi nhưng đa số là lừa đảo. Em tha thiết kính mong mọi người biết chỗ đăng ký xin con nuôi hoặc trường hợp nào khó khăn, muốn cho con có thể chỉ giúp em với.

Em xin chân thành cám ơn!