Các mom có con nhỏ bị táo bón, biếng ăn, chậm cân ơi, cứu em với. Em mệt mỏi lắm rồi. Giờ con bé nhà em nó cứ ăn thun thút, ngủ phè phỡn cả đêm không quấy khóc, ham uống sữa mà 1 ngày 3, 4 bình hơn 250ml thế này em chỉ còn nước bán nhà mà nuôi con mất thôi 🤣.


Con bé nhà em cái đợt 4 tháng tuổi trời ơi nó còi cọc, lười ăn, lại thêm táo bón nữa. Vợ chồng em rầu lắm, uống đủ loại sữa nội ngoại rồi thêm cả mấy hộp siro ăn ngủ ngon mà chưa nổi 5kg. Em lần đầu làm mẹ nên chưa có kinh nghiệm gì, thấy con người ta bụ bẫm khoẻ mạnh, con mình thì bé như cái que em cứ khóc suốt, chẳng có đầu óc để làm việc gì nữa.


Mãi đến cái hôm đưa con đi viện, ngồi cạnh 1 chị đưa con đi khám tổng quát lại, nhìn bé nhà chị ấy trộm vía, em ham xong 2 chị em cũng nói chuyện 1 lúc thì mới biết là trước bé nhà chị ấy cũng còi cọc, ốm sốt suốt. Sau đấy là được người quen giới thiệu cho cái dòng sữa non thảo dược chùm ngây Babego, hợp sữa nên giờ mới trộm vía như này. Thế xong về em mới tìm hiểu thì thấy sữa này cũng uy tín phết, cũng được nhiều mom cho con dùng rồi được bác Hải ở viện dinh dưỡng nói thì cũng yên tâm. Quyết tâm cho con bé nhà em dùng thử xem sao, mua sữa non Babego về cho con dùng là em hy vọng lắm đấy vì trực tiếp mình đã gặp người thật cho con dùng tốt rồi chứ không phải chỉ nghe quảng cáo nữa.


Thế rồi em kiên trì mới đầu con chưa quen với sữa mới thì em cho con dùng ít một, trộn cả vào đồ ăn dặm của con nữa, sữa thơm nên con bé cũng chịu uống. Rồi dần dần em tăng lượng sữa lên, đến nay là được 4 tháng con uống sữa non Babego rồi. Con lên được hơn 6 cân các mom nha. Bất ngờ chưa hâhha. Vợ chồng em giờ đúng kiểu là con ăn uống tốt quá cứ sợ đi làm không đủ tiền nuôi con hahaha. 2, 3 tháng nay bé nhà em không bao giờ ốm sốt hay táo bón, được cái em cứ đặt xuống là ngủ ngoan. Mẹ có nhiều thời gian làm việc khác. Giờ cô nương là 8 tháng mà 12kg rồi, sữa là uống thay nước luôn 🤣🤣🤣.

hình ảnh

Nói chung là vợ chồng em mừng lắm, thực sự cảm ơn sữa non Babego rất nhiều, đợt đó mà không cho con uống sữa này chắc giờ em trầm cảm rụng hói cả đầu mất.


À tiện em cũng gắn link trang em hay mua hàng ở đây cho các mom vào xem nhé, em đi làm công ty nên ít cầm điện thoại lắm, em cũng không phải người bán hàng đâu nên các mom muốn mua sản phẩm thì cứ gọi điện cho hotline của công ty, nhân viên bên họ tư vấn kỹ mà uy tín lắm nha.