Sữa công thức, đặc biệt là những loại chuyên hỗ trợ tiêu hóa thường có vị nhẫn khiến nhiều mom ngại dùng nhưng thực chất chính vị nhẫn nhẹ này lại rất tốt cho hệ tiêu hóa của con. E xin lấy ví dụ sữa Enfa gentle care vì đây là dòng sữa e đã dùng và nhận đc hiệu quả thực tế. Bé Dâu nhà e từ hấp thu kém, hay khóc dạ đề, ọc ói mỗi khi bú sữa đã êm bụng ngủ ngon, không còn ọc ói nữa.

Vì sao có vị nhẫn nhẹ? Vị nhẫn nhẹ là vị đặc trưng của đạm thủy phân 1 phần, tức là đạm đã được cắt nhỏ để bé hấp thu nhanh, tiêu hóa dễ dàng hơn, hạn chế đầy hơi, nôn trớ,... Từ đó giúp bé hấp thụ trọn vẹn các chất dinh dưỡng để phát triển toàn diện.

Vị nhẫn nhẹ con có hợp tác uống không? Thực chất vì trẻ còn nhỏ nên vị giác chưa hoàn chỉnh, cách cảm nhận vị đắng không giống với người lớn nên con hoàn toàn có thể tiếp nhận vị đặc trưng này. Các mom chỉ cần chịu khó tập cho con 1 thời gian ngắn là được. Hơn nữa, nhờ vậy con sẽ dễ dàng tiếp nhận hơn các vị chua, mặn, đắng khi lớn lên. Riêng Dâu nhà em thì trv hợp tác ngay từ lần đầu nên cũng nhẹ nhàng lắm ạ.

Đây là những kiến thức em tìm hiểu chắt lọc được trên trang web uy tín. Tóm lại, vị sữa nhẫn nhẹ không đáng lo như các mom nghĩ đâu. Như e bây giờ con tiêu hóa tốt, mẹ khỏe re. Các mom cứ mạnh dạn dùng thử xem!

hình ảnh