Hôm nay sau khi pha những thìa cuối của hộp sữa xong mới yên tâm review cho các mẹ về 1 loại sữa đạm nhỏ chuyên về tiêu hóa.

Con mình lúc 5 tháng tuổi thì bắt đầu bị táo, có hôm tận 6 ngày ko ị được. Lo quá nên mình bồng con đi khám dinh dưỡng, thì được bác sĩ gợi ý cho con uống enfa gentle care. Tìm trên mạng mới biết sữa này là dòng mát, trong công thức có đạm cắt nhỏ để cho con dễ hấp thụ hơn, tiêu hóa tốt hơn.

Tới lúc mở hộp và nếm thử thì lại thấy vị sữa hơi nhẫn. Mặc dù được nghe là bé dưới 6m vị giác chưa hoàn thiện nên sẽ ko nếm được vị đắng, cơ mà mình vẫn sợ con không hợp tác, nhưng cũng thử tập cho bé ti thử vài thìa. May mà con ko nhè ra là em mừng dữ thần rồi. Sau 2 tuần là bé uống được 1 lần bình 120ml, con cũng bắt đầu out đều hơn, phân mềm và mượt. Được hơn 1 tháng mấy là con đi ngoài đều hẳn ra, bé cũng ăn ngủ ngoan hơn rất nhiều.

Thấy sữa enfa genlte care này thật sự tốt nên em cũng lên đây chia sẻ cho các mẹ có con bị giống em tham khảo thử. Mẹ nào cho con dùng sữa khác thấy tốt cũng mạnh dạn cmt nha !😄😄

hình ảnh