Hôm trước mình có đọc được 1 bài của mẹ hỏi về vấn đề tiêu hóa của bé khi bú sữa công thức, mà loay hoay quá đến giờ mới có thời gian viết 1 bài để các mẹ tham khảo thử

Lúc trước bé Bi nhà mình cũng vậy, mẹ khô sữa sớm nên buộc lòng cho con bú sữa ngoài từ hồi 5m nên mình rất đồng cảm. Giai đoạn chuyển từ sữa mẹ sang sữa ct nhọc và gian nan kinh khủng, mình nhớ hồi ấy anh Bi nhà mình kém tiêu hóa, bú sữa này thì bón, đổi sữa kia thì lại đi phân lỏng, phân xanh,.. Con đường tìm sữa hợp với thể trạng của ảnh là cả 1 hành trình gian nan. 

Đợt em đưa con đi khám dinh dưỡng, bác sĩ có gth cho con dùng thử Enfa lon tím. Bs có chia sẻ đối với các bé có hệ tiêu hóa kém hay bú sữa ngoài sớm thì nên chọn dòng sữa nào chuyên hỗ trợ tiêu hóa tốt 1 tý cho con. Đặc điểm để các mẹ nhận biết là sữa có chứa các thành phần như đạm cắt nhỏ hay đạm thủy phân 1 phần để bé dễ tiêu và hấp thụ tốt hơn.

Các mom có thể tham khảo sữa Enfa Gentle Care như mình nè. Bi nhà mình uống sữa này đi popo mượt hẳn, hết bón, hết xì xoẹt luôn á. Trộm vía cân nặng với chiều cao đều đạt chuẩn nữa. Mong là chia sẻ của mình giúp được phần nào cho các mẹ và bé. 

hình ảnh