Chào các mom!

Gần đây em thấy nhiều mom hay hỏi về enfa gentle care lon tím & phân vân về vị nhẫn đắng của sữa, có nên tập cho con dùng ko? Bé em cũng đang ti dòng này gần 2 tháng nay. Trước lúc mới tập cho con, em cũng trăn trở, giờ con có vẻ hợp tác hơn nên em xin phép chia sẻ một chút về dòng này.

Bún nhà mình được 4 tháng 22 ngày, trước có giai đoạn con bi tiêu hoá kém, hễt ti vào là lại trớ ra. Đợt đó, bs có giới thiệu em đổi thử enfa gentle care (lon tím) để tập cho con. Ban đầu em cũng phân vân, nhưng nghĩ loại này tốt, giúp con dễ tiêu nên em cũng cố. Đầu tầm gần 1 tháng thì con chịu ti hơn.

Chia sẻ một chút, em thấy nhiều mom hay hỏi về vị nhẫn đắng thì theo em tìm hiểu, dòng này có đạm thuỷ phân một phần nên giúp con dễ tiêu hoá và hấp thụ tốt hơn so với đạm sữa không thuỷ phân. Thêm cái nữa là sữa có hàm lượng lactose thấp hơn sct thông thường nên giảm được tình trạng đầy hơi, khó chịu ở con.

Lúc đầu khi chuyển sang cho con dùng mình cũng lo lắng, sợ con kén sữa nên sẽ khó tập. Nhưng bs có giải thích thì trẻ dưới 6 tháng vị giác chưa hoàn chỉnh, nên không cảm nhận được vị nhẫn đắng, do đó con sẽ dễ dàng hợp tác hơn. Còn với những bé lớn hơn, mình nghĩ mom chịu khó tập cho con thời gian ngắn sẽ quen thôi vì loại này khá tốt.

Vài dòng chia sẻ, mom nào nếu đang phân vân hoặc bé có vấn đề tiêu hoá thì tkhao tập thử cho con nhé

hình ảnh