Dù biết trẻ sơ sinh nên bmht nhưng do cơ địa em ít sữa, cố mấy cũng ko gọi sữa đủ cho con ti, nên đành phải cho con dặm thêm sct. Mấy ngày đầu em cũng loay hoay tìm sữa cho con, do bé quá nhỏ, trước lại hay đầy hơi, phần vì tiêu hoá con còn kém nên khó tiêu. Sau cùng thì em chọn cho con uống enfamil gentle care.

Trước khi mua, em có lên mạng xem kĩ thấy sữa có đạm thủy phân 1 phần giúp cho bé dễ hấp thụ dinh dưỡng, phù hợp cho bé sơ sinh dùng hằng ngày thay thế cho sct thông thường (không thuỷ phân). Và mặc dù vị sữa hơi nhẫn nhưng vì bé còn nhỏ nên con cũng dễ thích ứng hẳn. Thế là mỗi ngày đều đặn em cho con ti sữa này song song với sữa mẹ. Bé không quá nặng cân nhưng trộm vía khỏe mạnh, ko táo không bị gì về tiêu hóa cả nên em vui lắm.

Giờ bé cũng đc 6m rồi nhưng em vẫn cho con dùng sữa này, bé con được cái là out đều và phân đẹp lắm, ăn ngủ cũng ngoan nữa. Bé khỏe vậy nên em mới dám lên đây chia sẻ cho các mom. Mom nào gặp tình trạng tương tự em có thể tham khảo nha. Em chúc cho gia đình các mom luôn khỏe mạnh!

hình ảnh