Trên sóng livestream, chồng cũ Đại S (Từ Hy Viên) bật khóc khi nhắc đến các con khiến dân tình ngán ngẩm.

Câu chuyện ly hôn giữa Uông Tiểu Phi và Từ Hy Viên được nhiều người đánh giá là kịch tính hơn cả một bộ phim truyền hình dài tập. Dù cả hai đã có người mới nhưng mối quan hệ vẫn lằng nhằng, xuất phát từ việc mẹ con Uông Tiểu Phi không cam tâm chu cấp cho 2 con chung đang ở với Đại S và chồng mới. Họ sợ rằng số ti.ền đó sẽ chia 5 xẻ 7 thay vì được chi trả cho chuyện học hành của hai bé.

hình ảnh

Gia đình hạnh phúc một thời (Ảnh BJH)

Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi từng trải qua cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài hơn chục năm và có hai con trước khi ly hôn hồi 2021 và bắt đầu đấu tố căng thẳng. Ngày 27/3, Tòa án Đài Bắc (Đài Loan) đã bác bỏ yêu cầu từ phía Uông Tiểu Phi, phán quyết nam doanh nhân này thua kiện trong vụ Từ Hy Viên kiện chồng cũ không chu cấp cho 2 con chung sau ly hôn, như thỏa thuận ban đầu. Tòa án Đài Bắc cho rằng chồng cũ Đại S phải có nghĩa vụ thanh toán đầy đủ khoản trợ cấp còn thiếu. Theo Sina, Uông Tiểu Phi không đồng ý với phán quyết của tòa và tuyên bố sẽ tiếp tục kháng cáo.

hình ảnh

Sau ly hôn, vì dịch bệnh nên Uông Tiểu Phi chưa thể qua Đài Loan gặp 2 con (Ảnh CTWAT)

Kể từ khi ly hôn vào cuối năm 2021, Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi liên tục nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn và công khai đối đầu trước truyền thông cũng như trên mặt trận pháp lý. Uông Tiểu Phi từng kiện vợ cũ không cho gặp mặt con, sau đó liên tục đăng bài kể xấu vợ cũ, mỉa mai cô dùng tiề.n của mình để nuôi chồng mới. Mẹ Uông Tiểu Phi là bà Trương Lan liên tục mắng mỏ con dâu cũ trên lievstream bán hàng của mình. Thậm chí bà còn bêu xấu gia đình thông gia cũ bao gồm bố mẹ, em gái, em rể của Từ Hy Viên. Đỉnh điểm có lúc bà Trương Lan mỗi ngày livestram 5 lần, lần nào cũng bêu rếu con dâu cũ, doanh thu bán hàng có lúc lên tới 180 triệu nhân dân tệ (hơn 600 tỷ đồng). Mẹ chồng cũ Từ Hy Viên được cho là một doanh nhân nhạy bén và thức thời khi là người đắc lợi nhất trong vụ ly hôn bạc tỷ của con trai. Gần đây, bà Trương Lan đang vướng vào vụ kiện nợ quỹ tín thác nước ngoài lên tới 980 triệu nhân dân tệ (gần 3.400 tỷ đồng). Ngoài ra, ngay sau phán quyết của Tòa án Đài Bắc, ngày 28/3, một số nhân viên làm việc ở công ty của gia đình Uông Tiểu Phi cho biết, họ bị nợ lương. Hai mẹ con Uông Tiểu Phi được cho là đang trầy trật trong kinh doanh nên chồng cũ Từ Hy Viên không muốn gánh thêm khoản chi nào nữa.

hình ảnh

Mẹ chồng cũ Đại S kiếm bộn khi livestream vừa mắng con dâu cũ vừa bá.n hàng (Ảnh Sina)

Sau phán quyết của Tòa về vụ chu cấp cho 2 con, Uông Tiểu Phi tuyên bố sẽ kháng cáo. Trên trang cá nhân, chồng cũ Đại S công khai một số hóa đơn mà anh phải chi trả. Trong đó, hóa đơn rẻ nhất là 70 nhân dân tệ (238.000 đồng) đến khoản chi phí đắt đỏ lên tới  đến hơn 40.000 nhân dân tệ (136 triệu đồng).

"Những khoản sinh hoạt phí cho các con từ tiền mua dâu tây, bánh mì, văn phòng phẩm hay cắt tóc, tôi đều thực hiện không thiếu gì. Đây chỉ là một góc của tảng băng chìm", anh cho biết.

Mới đây, chồng cũ của Đại S đã bật khóc trên sóng livestream khi nhắc tới các con mình. Vào lúc 3 giờ sáng ngày 29 tháng 3, khi thấy người dẫn chương trình Maliuji thuộc nhóm livestream công ty mình vẫn đang ăn uống và phát sóng muộn, anh đã đến phòng phát sóng trực tiếp để xem có vấn đề gì cần giải quyết không. Anh cũng đã được mời lại để trò chuyện. Không ngờ trong lúc trò chuyện với người dẫn chương trình, khi Maliuji đề cập đến việc cô luôn đưa con đến trường lúc 7:30 sáng hàng ngày, Uông Tiểu Phi đột nhiên xúc động. Trước ống kính mắt anh đỏ hoe, nước mắt giàn giụa, vội quay đầu đi, người dẫn chương trình vội xin lỗi rồi đứng dậy che máy quay. Sau khi tâm trạng của Uông Tiểu Phi dịu đi, anh nói rằng chỉ đến gặp các nhân viên và cảm thấy rằng họ đã làm việc quá vất vả, vì thế đã không cầm được nước mắt.

hình ảnh

Trong livestream mới đây, chồng cũ Từ Hy Viên rơi nước mắt khi nghe MC nhắc đến chuyện đưa con đi học (Ảnh 163)

Dù người dẫn chương trình đã che chắn trước mặt Uông Tiểu Phi, nhưng cư dân mạng vẫn bắt gặp biểu cảm mím môi khóc. Lý do thương nhân viên vất vả không lọt tai cho lắm, bởi mẹ con Uông Tiểu Phi đang bị tố quỵt lương nhân viên hơn 3 tỷ. Có lẽ chồng cũ Đại S đã nghĩ đến hai đứa con của mình đang ở Đài Loan xa xôi, không những không gặp con mà còn bị vợ cũ kiện đòi chi phí nuôi con cao ngất ngưởng.

Ảnh khóc của Uông Tiểu Phi ngay lập tức được cư dân mạng chụp màn hình và chia sẻ, cư dân mạng phàn nàn: "Diễn không chán sao?", "Sao lại buồn cười như vậy?", thậm chí còn ghép các biểu cảm khóc của Uông Tiểu Phi trước giờ. Nhiều người cho rằng có lẽ chồng cũ Đại S đang hối tiếc những điều tốt đẹp đã qua. Bạn gái Trương Dĩnh Dĩnh cũng đã nói lời chia tay sau khi chỉ trích anh ta nhu nhược, chỉ biết nghe lời mẹ.

hình ảnh

Mẹ con Uông Tiểu Phi từng livestream 1 tiếng chỉ để mắng Đại S, khóc lóc nhớ con nhưng chưa bao giờ đi thăm con (Ảnh Sina)

Quyết định kết hôn quá nhanh của Đại S khiến chồng cũ hoàn toàn không thể chấp nhận được, nhưng anh ta không dám đến Đài Loan để giành lấy 2 đứa trẻ. Trong quá khứ, Uông Tiểu Phi nhiều lần bày tỏ tình cảm với 2 con. Việc 2 con ruột của mình hiện tại gọi người khác là cha là một tổn hại và xúc phạm lớn đối với anh ta, khiến anh ta luôn phải chịu đựng nỗi đau bị đứa con của mình cướp đi.

hình ảnh

Trương Dĩnh Dĩnh đã bỏ của chạy lấy người dù trước đó đeo dây chuyền đôi với mẹ của bạn trai (Ảnh Sina)

Từ Hy Viên hiện vui với hạnh phúc mới, cô và DJ Koo vừa kỷ niệm 1 năm ngày cưới. Trong khi đó, doanh nhân Uông Tiểu Phi sau khi ly hôn thì qua lại với hot girl Trương Dĩnh Dĩnh. Đầu năm 2023 hai người chia tay trong lặng lẽ, Uông Tiểu Phi qua một số lần hẹn hò vẫn chưa tìm thấy bến mới. Cư dân mạng thì cho rằng thay vì đi bar hay dắt các cô gái xinh đẹp đi mua sắm, chồng cũ Đại S nên về Đài Loan thăm con thay vì đấu võ mồm với vợ trên mạng.