Phuộc sau Venza thuộc bộ phận khung gầm của Toyota Venza. Nói chính xác hơn, nó thuộc về hệ thống giảm xóc của ô tô chúng tôi. Khi xe chuyển động trên đường, mặt đường thực tế không bằng phẳng sẽ sinh ra động bánh xe. Lúc này lò xo sẽ ​​dao động điều hòa với biên độ nhất định làm cho ô tô lắc lư không ngừng. Giảm sóc có tác dụng hấp thụ và triệt tiêu nhanh lực đàn hồi. Từ đó giúp xe di chuyển êm ái, không bị lắc lư, giúp người ngồi trên xe và người lái dễ dàng kiểm soát tình hình của xe hơn.

hình ảnh

Xem thêm chi tiết: PHUỘC SAU VENZA 2009

Phuộc sau Toyota Venza

Phuộc sau Toyota Venza có cấu tạo giống như nhiều loại phuộc xe hơi hiện nay, rất thông dụng. Bộ phận này phải làm việc dưới áp lực lớn và rất liên tục nên sau một thời gian phuộc bắt đầu xuống cấp. Và tác dụng tắt dần giảm dần cho đến khi hết lực cản. Lúc này các dấu hiệu hư hỏng của nó như: Xe rung lắc dữ dội cản trở tay lái gây khó chịu cho người ngồi trên xe. Hoặc khi xe đi xuống ổ gà, lên đồi cao phát ra tiếng rít ở gầm xe. Lúc này khi nhấc gầm xe lên để kiểm tra phuộc, hoặc soi đèn sẽ thấy dầu giảm xóc chảy ra bên ngoài. Dầu giảm xóc dù bị chảy ít hay nhiều thì phuộc cũng bị hư hỏng và chúng ta cần thay thế chúng.

Phuộc sau Venza chính hãng


Phuộc sau Venza chính hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn Toyota từ khâu chọn nguyên liệu đến khâu gia công. Tất cả đều được làm theo quy trình công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với sự giám sát chặt chẽ từ nhà sản xuất. Do đó, có thể hiểu rằng phuộc chính hãng mang đến hiệu suất giảm xóc đỉnh cao. Nó cũng đạt được độ bền vượt trội trong quá trình sử dụng, các thông số phù hợp với xe. Giảm xóc chính hãng chủ yếu có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Mỹ. Được đóng gói trong hộp carton để bảo vệ tốt nhất trước những va đập và tác nhân gây rỉ sét cho phuộc. Phuộc cũng được dập nổi dòng chữ TOYOTA để dễ nhận biết hơn.

Giảm xóc sau OEM Venza

hình ảnh

Xem thêm chi tiết: https://phutungotovietnam.com.vn/phuoc-truoc-venza-2009/


Giảm xóc sau OEM Venza là sự lựa chọn song song để thay thế cho loại chính hãng. Hiện nay, có các loại nĩa OEM được đánh giá chất lượng, có giá trị sử dụng cao như nĩa Tokico Nhật Bản, nĩa KYB Nhật Bản. Hiện tại, hầu hết các trung tâm sửa chữa đều ưa chuộng loại phuộc OEM này. Tuy chất lượng không phải là điểm mạnh của loại hình này nhưng lại có giá thành khá rẻ giúp giảm chi phí sửa chữa, phù hợp với những khách hàng phổ thông hoặc xe dịch vụ, taxi.