Cập nhật bảng xếp hạng euro 2024 mới nhất tại Cafe Thể Thao. 

Kylian Mbappe đã bày tỏ sự thất vọng sau khi Pháp thua Tây Ban Nha 1-2 tại bán kết EURO 2024.

=>> Tỷ số chung cuộc Tây Ban Nha 2 - 1 Pháp, xem lại highlight trận bán kết euro 2024 giữa Tây Ban Nha vs Pháp tại Cafe Thể Thao. 

"Tôi đặt mục tiêu phải làm tốt tại Euro kỳ này, nhưng thất bại," Mbappe nói trong phỏng vấn sau trận. "HLV Didier Deschamps đã nói rằng bóng đá không giống như một con sông dài êm đềm, mà luôn có tính thăng trầm. Có lúc chúng tôi thắng, nhưng có lúc phải thất bại."

hình ảnh

Mbappe vẫn còn tiếc nuối cơ hội ở phút 86, khi anh rê qua trung vệ Dani Vivian rồi sút trong cấm địa ở thế thoáng, nhưng bóng bay vọt xà. "Đáng ra tôi phải ghi bàn, hoặc ít nhất cũng đưa bóng hướng cầu môn," thủ quân Pháp nói thêm. "Nhưng đó là thực tế trong bóng đá, và tôi phải chấp nhận."

Mbappe đã có một trận đấu tròn vai, khi tạt bóng kiến tạo cho Randal Kolo Muani mở tỷ số. Tuy nhiên, Lamine Yamal và Dani Olmo lần lượt ghi bàn giúp Tây Ban Nha lội ngược dòng trong bốn phút. "Chúng tôi đã trùng xuống đôi chút sau khi dẫn bàn, chơi bóng ít quyết liệt hơn và phải trả giá," tiền đạo 26 tuổi nói thêm. "Sau đó, Pháp xốc lại tinh thần, nhưng không đủ để tạo ra khác biệt."

Không như ba trận trước, Mbappe chơi trận này mà không cần đeo mặt nạ bảo hộ mũi. Khi được hỏi về lý do làm vậy, tân binh CLB Real Madrid nói: "Tôi đã hỏi bác sĩ liệu có thể bỏ mặt nạ để thi đấu không, ông ấy nói tôi có thể làm gì mình thích, và hãy quyết định như một người đàn ông. Vì thế, tôi không cần đeo mặt nạ nữa."

Mbappe cho biết anh sẽ tận hưởng một khởi đầu mới, ám chỉ việc gia nhập Real Madrid. Chủ sân Bernabeu đã chuẩn bị cho anh một lễ ra mắt được dự báo ấn tượng nhất mọi thời, sau đây một tuần. Mục tiêu tiếp theo của anh sẽ là lần đầu tiên vô địch Champions League.