Marc Overmars lên tiếng chỉ trích LĐBĐ châu Âu đã quá coi trọng đồng tiền mà xem thường sức khỏe cộng đồng, tương tự Tổng thống Mỹ, Donald Trump.

Loading interface...

Marc Overmars, huyền thoại bóng đá Hà Lan và hiện là Giám đốc kỹ thuật Ajax Amsterdam, đã so sánh UEFA (LĐBĐ châu Âu) với chính quyền của Tổng thống Mỹ, Donald Trump, vì cơ quan quản lý bóng đá châu Âu nhất nhất đòi kết thúc mùa giải dù đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Hiện tại, bóng đá trên khắp châu Âu ngoại trừ Belarus đều bị hoãn lại, và không ai có thể chắc chắn bao giờ trở lại. Nhiều ý kiến cho rằng mùa giải này nên bị hủy, trong khi vẫn có những cam kết mùa giải hoàn thành ngay khi có thể. UEFA đã nhóm họp các liên đoàn quốc gia thành viên trong tuần này, với thông điệp như vậy.

Tuy nhiên, không phải tất cả đều hoan nghênh nỗ lực kết thúc mùa giải trọn vẹn của cơ quan quản lý bóng đá châu Âu. Trong đó, Overmars còn mỉa mai UEFA và so sánh với tổng thống Mỹ, Donald Trump vì thiếu quan tâm đến sức khỏe cộng đồng.

"Tại sao lại nói chuyện tiền chứ không phải nói chuyện an toàn của mọi người ở thời điểm này? Tôi đã hy vọng KNVB (LĐBĐ Hà Lan) có thể độc lập quyết định, nhưng hiện họ đang chịu ảnh hưởng từ UEFA. Tôi không thể hiểu nổi điều này", huyền thoại người Hà Lan chia sẻ.

https://bongdaplus.vn/bong-da-the-gioi/gdkt-ajax-mai-mia-uefa-giong-tong-thong-my-donald-trump-2940982004.html