Qnet tiếp tục là đối tác Bán hàng trực tiếp của Manchester City

Theo chia sẻ trên trang web: Manchester City đưa tin:

Manchester City đã mở rộng quan hệ đối tác với công ty Bán hàng Trực tiếp Châu Á QNET, việc này sẽ kéo dài mối quan hệ này lên 10 năm.

hình ảnh
Bài đăng trên trang web chính thức của Manchester City (Ảnh chụp màn hình)

Mối quan hệ hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng vào tháng 5 năm 2018 khi City chào đón QNET với tư cách là đối tác đầu tiên tại Women’s Super League.

Trong suốt giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác này, QNET sẽ tiếp tục cung cấp các phòng khám bóng đá do Thành phố lãnh đạo cho các cộng đồng trên toàn thế giới, cũng như tương tác với người tiêu dùng và nhà phân phối thông qua mối quan hệ này với Thành phố.

Để kỷ niệm thông báo này, QNET đã ra mắt phiên bản giới hạn đồng hồ ‘QNETCity Champions’ được thiết kế và sản xuất bởi những người thợ thủ công bậc thầy ở Thụy Sĩ.


Phó chủ tịch cấp cao về quan hệ đối tác của City Football Group, Damian Willoughby, nhận xét:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng QNET đã trở thành đối tác mới nhất mở rộng mối quan hệ với Manchester City trong một hợp đồng dài hạn mới sẽ chứng kiến chúng tôi kỷ niệm mười năm làm việc cùng nhau.


Mối quan hệ hợp tác này đã tạo nên lịch sử khi QNET trở thành đối tác đầu tiên trong Giải đấu Nữ Super League và chúng tôi rất vui mừng được bắt tay vào một chương khác cùng nhau.

hình ảnh

Các cầu thủ của Manchester City tự hào khi khoác chiếc áo của đội tuyển khi Qnet đồng hành.

QNET và Manchester City – hiệu suất là yếu tố cốt lõi

Giám đốc điều hành của QNET Malou Caluza cho biết:


Đây là mối quan hệ hợp tác có giá trị đối với cả QNET và Manchester City vì hiệu suất là yếu tố cốt lõi đối với cả hai thương hiệu.


Cả hai chúng tôi đều được thúc đẩy để thành công thông qua làm việc chăm chỉ, đam mê và cống hiến.


Thông qua mối quan hệ hợp tác này, chúng tôi đã có cơ hội gửi trẻ em từ các gia đình có thu nhập thấp từ các vùng khác nhau trên thế giới đến Manchester, tham gia các trại huấn luyện bóng đá và trường dạy tiếng Anh, nơi đã thực sự thay đổi cuộc sống của nhiều trẻ em này.


Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau và tìm ra những cách thức sáng tạo mới để tương tác và tiếp cận với người hâm mộ của chúng tôi.”

Chúc cho sự hợp tác của Qnet và Manchester City ngày một phát triển và bền vững. QNET đã tài trợ cho AFC Champions League ở châu Á từ năm 2010 đến năm 2012.. Tại Malaysia, QNET là nhà tài trợ danh hiệu của PJ City FC, một đội bóng siêu hạng.