hình ảnh 

Bộ phim "Yêu Trước Ngày Cưới" đã kết thúc với một đám cưới hạnh phúc cho cặp đôi chính, nhưng nhận được sự chỉ trích từ phần đông khán giả về những diễn biến của hai nhân vật Huy Hoàng và Nhật Phương.

hình ảnh

Trong tập cuối, việc Nhật Phương rời công việc và dừng lại trong mối quan hệ với Mạnh Dũng đã được thể hiện một cách hòa bình và tôn trọng. Tương tự, Huy Hoàng cũng quyết định rời bỏ công ty và giữ khoảng cách với Minh Anh. Tuy nhiên, một số tình tiết trong phim đã gây tranh cãi, như việc Nhật Phương vẫn cảm thấy vấn vương với Huy Hoàng và chủ động tìm anh để ngỏ lời hẹn hò.

hình ảnh

Sau khi xem phim, hai nhân vật này trở về karaoke box và có những cử chỉ thân mật, thậm chí vượt qua giới hạn, mặc dù cảnh nóng đã được tiết chế. Mối quan hệ giữa Nhật Phương và Huy Hoàng tại đây trở nên mơ hồ, khiến khán giả bất mãn và khó hiểu.

hình ảnh

Một số khán giả đã phản đối việc cặp đôi này được tạo ra để hỗ trợ việc làm của "tiểu tam", và sự phản bội của Huy Hoàng. Họ cũng bày tỏ sự khó chấp nhận đối với mối quan hệ của họ, và nhận xét rằng không rõ ràng mối quan hệ này thuộc loại gì. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng không nên chỉ trích nam và nữ chính như vậy, vì nếu họ vẫn chọn ở bên nhau, họ có thể làm tổn thương lẫn nhau.

hình ảnh

Đối với diễn xuất, có ý kiến cho rằng diễn xuất của Minh Trang vẫn chưa được cải thiện, đặc biệt là trong cảnh Nhật Phương tâm sự về tình cảm với Huy Hoàng. Tuy nhiên, mặc dù Nhã Phương không ghi điểm ở một số cảnh, nhưng vẫn nhận được sự đồng cảm từ khán giả đối với nhân vật Minh Anh.

hình ảnh

Một điểm sáng của bộ phim là cặp đôi Khả Thy và Đắc Lực, với những tương tác thú vị giữa họ, làm hài lòng khán giả. Khả Thy đã thay đổi Đắc Lực và cuối cùng họ cùng nhau tổ chức một đám cưới trang hoàng.

Nguồn: afimhay.com