Tắt constraint bar trong cad

Tắt constraint bar trong cad khá quen thuộc với dân công nghệ. Những hướng dẫn dưới đây hy vọng có thể giúp ích cho người dùng.

1. Biểu hiện bạn cần tắt constraint bar trong cad

hình ảnh

Khi thực hiện vẽ AutoCAD, các đường line có thể được tự động thêm vào đối tượng. Khi di chuột qua một đối tượng nào đó, biểu hiện này sẽ được hiển thị lên.

Khi di chuyển 1 đường line, có thể đường line khác, hoặc đối tượng khác xuất hiện sẽ di chuyển theo. Cách nào để tắt constraint bar trong cad nhanh nhất?

3. Cách xóa constraints trong AutocAD

Khi các nét trắng xuất hiện, nếu bạn muốn xóa các nét trắng này, tức là bạn đang muốn tắt chế độ hình học. Chính vì vậy nên bạn hãy thực hiện ngay trên dòng lệnh trong AutoCAD, nhập  CONSTRAINTINFER. Sau đó bạn hãy thiết lập giá trị 0 (zero) hoặc đánh lệnh CONSTRAINT SETTINGS. Và rồi sau đó trong tab hình học, bỏ chọn hộp “Infer geometric constraints”

Để có thể xóa các điều kiện hình học, chọn các đối tượng để loại bỏ những hạn chế từ và sau đó trên dòng lệnh, nhập DELCON -> chọn tất cả -> ấn cách.

4. Cách giải quyết khi tất cả các nét thành màu trắng trong autocad

hình ảnh

Việc xuất hiện tất cả các nét thành màu trắng trong AutoCAD thường khiến nhiều người khó chịu. Để xóa bỏ chúng, bạn thực hiện như sau:

Thứ 1: Bạn chỉ cần copy tất cả các file đó và paste vào một file cad bất kỳ nào khác là sẽ khắc phục được hiện tượng này. Vậy là xong thôi

Thứ 2: Cách này mình thấy có bạn đã đề xuất nên mình cũng nói luôn cho các bạn tự chọn 1 phương án cho phù hợp

Để học cách tạo ra một sản phẩm chất lượng, bạn tập trung nghiên cứu lĩnh vực đó kỹ lưỡng. Và trang bị thêm nhiều kiến thức khác nhau, ngoài tắt constraint bar trong cad trên đây. Bạn theo dõi chiase365.net để có thêm nhiều kiến thức mới bổ ích. Giúp các bạn trở thành người hiểu biết rộng, có thêm những thành công mới vào cuộc sống của mình nhiều hơn.

http://www.google.com.br/url?q=http://chisekienthuc365.net/Tắt constraint bar trong cad