Bộ phim ngôn tình này có 1 mở màn khá tốt , thế nhưng người theo dõi Việt lại đang đưa ra những quan điểm trái chiều.

Thời điểm hiện tại, khán giả đang dành tương đối rộng rãi sự chú ý cho bộ phim mới lên sóng "Độ hoa niên". Tác phẩm này vừa có mở màn tương đối suôn sẻ lúc lập kỷ lục về nhiệt độ ngày đầu trong năm 2024 trên nền tảng Youku và hiện đã vượt mốc 8.000. Trước đó, địa điểm dẫn đầu này thuộc về "Mặc vũ vân gian".

 hình ảnh

 

hình ảnh"Độ hoa niên" sở hữu sự tham dự của Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch, cặp trai xinh gái đẹp đình đám ở màn ảnh Hoa ngữ thời khắc ngày nay. Sắc đẹp của cả hai không cần bàn cãi , nhưng bên cạnh đó nội dung phim lại vấp phải các quan điểm trái chiều.

Dạo quanh các trang mạng xã hội, không khó để thấy khán giả Việt đang để lại hai luồng ý kiến đối lập nhau. có người khen bộ phim này hài hước , dí dỏm với những màn đấu khẩu, tương tác qua lại đầy hấp dẫn của hai diễn viên chính 

hình ảnh

Thế nhưng mà ở chiều ngược lại, cũng có đa số người cho biết họ cảm thấy lấn cấn với thiết lập khi cả lúc cả Bùi Văn Tuyên (Trương Lăng Hách) lẫn Trưởng công chúa Lý Dung (Triệu Kim) đều là người trải đời mà lại với các hành động chưa xứng tầm.

Bình luận của người theo dõi Việt về bộ phim ngôn tình "Độ hoa niên":

- Tui xem thấy ổn, màu phim đẹp, nam nữ chính đều hợp, chỉ không thích đoạn slow motion của nam phụ để khiến nổi bật nét đẹp của ổng và cảnh cạnh nữ chính cũng chậm trễ. Phim vui mà thấy nhiều người khó tính quá, cắt từng dòng ảnh với tui cũng không tính là xấu để dẫn dắt chê bai phim.

- Cũng ko muốn khẩu nghiệp sở hữu diễn viên, body shaming thì ở trên nói hết rồi. một điểm chê mang tui là giới tính chính trùng sinh mang bộ óc của người luống tuổi từng trải. Đầu óc của họ là 38 và 40 tuổi nhưng mà thấy ko xứng tầm với cái hành động của họ. Thà rằng họ chết 1-2 năm sau lúc thành thân thì tui sẽ yên ổn nhưng 20 năm trong cung mà hành xử thấy kỳ.

- Thấy bình luận này oke, tâm hồn trung niên lại đấu đá trong cung bao lăm năm trời, trọng sinh xong xuôi lại hành động giống như kiểu 18-20 tuổi.

- Theo tui thì tương đối ổn đó, kiểu đọc nguyên tác 2 lần rồi thì ngày nay thấy phần đầu phim khá giống truyện.

- chấp nhận việc diễn viên diễn ngày một tốt hơn khó lắm hay sao nhưng page nào cũng thấy vài người "phân tích" là bởi hợp vai chứ không hề diễn xuất tân tiến. Trương Lăng Hách phim này diễn rẻ hơn thật 

- Cũng mới xem thử, có cảm giác cuốn tại khám phá, nhưng mà thiết lập anh hùng tương đối là cấn. Yêu hận tình thù đến chết thế mà nói nói mấy câu khi chạy trốn lại quay ra tin nhau, hiệp tác như đúng rồi. Công chúa đang yêu Dung Khanh tự dưng nói vài câu sở hữu tình địch xong xuôi quay qua tin Dung Khanh giết thịt mình. Dàn diễn viên diễn cũng ko ổn lắm, cảm giác là người đương đại xuyên ko vào diễn chứ không với vẻ gì của những người đã trải qua 1 kiếp.

Bộ phim "Độ hoa niên" do Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch đóng chính hiện đang chiếu trên nền tảng Youku.

Ứng dụng xem phim miễn phí không quảng cáo , cập nhật phim hay hot nhất thị trường

Nguồn : afimhay.app

Xem phim tại : https://bit.ly/do-hoa-nien