Loading interface...


Giới trẻ và idol Trung Quốc!?


Trước khi đọc bài này mình thật sự muốn nói là các bạn trẻ nên bớt mù quáng, dân TQ, HQ thực sự khinh thường người việt và đừng nên ảo tưởng rằng idol TQ sẽ yêu thương các bạn, nên bớt xem ngôn tình lại ^^ 

Tôi thật sự không thể tin được điều này. Nhưng đây là các thành phần giới trẻ hiện hay đấy

Gần đây nổi lên vụ việc các diễn viên chính của bộ phim "Lấy danh nghĩa người nhà" ủng hộ và chia sẻ rộng rãi ĐLB. Vụ việc sẽ chẳng có gì đáng nghiêm trọng bởi vì họ là các công dân Trung Quốc và họ trung thành với tổ quốc của họ. Tuy nhiên giới trẻ Việt của ta thì không. Theo thông tin thu thập được thì các fan Việt của 3 diễn viên này đã donate một số tiền khá lớn để ủng hộ họ, không những thế họ còn tạo ra trào lưu nhận diễn viên làm "vợ" và "chồng" cũng như nguyện sống cùng họ và sẵn sàng đổi quốc tịch. Với thông tin được chia sẻ thì con số quyên góp đấy lên đến cả trăm triệu kèm theo đó là những phát ngôn thật sự không hiểu được. 

Khi đề cập tới thì có nhiều bạn nói rằng họ bị cưỡng ép chia sẻ nếu không thì sẽ bị tẩy chay. Nhưng thật đó, khi hỏi thì lại đánh trống lảng và chửi cũng như kêu "tự đi mà tìm". Tôi nói thẳng nhé, chẳng có bất cứ một bằng chứng nào cho thấy việc họ bị bắt ép cả, nếu có thì hãy trưng ra bằng chứng, chứ đừng ngụy biện bằng lòng thương hại thảm hại đó. Cũng chính diễn viên Dương Tử từng đăng bài tuyên bố "sẽ hạ sát bất cứ ai xâm phạm chủ quyền Trung Quốc". Vậy nếu một ngày, hai quốc gia tranh chấp lãnh thổ bằng vũ trang, chính những người mà các bạn thần tượng sẽ sẵn sàng nã súng vào các bạn, những người đã bất chấp mọi thứ và cho tiền bạc cũng như danh vọng (Và tôi đã trải qua cảm giác đó gần đây. Và nói thật, nó đau đớn lắm bạn à). Đứng trước hành vi xâm phạm chủ quyền, các bạn sẽ làm gì? Cầm súng bắn lại thần tượng để cứu quốc hay là đầu hàng, nhập quốc tịch rồi tiếp tục sự hâm mộ bất chấp liêm sỉ?

Mất thần tượng không chết, mà mất tổ quốc mới chết. Đừng có mù quáng và bất chấp mọi thứ như thế các bạn à. Hãy tỉnh táo lên đi.