Vừa qua, sự kiện ra mắt bom tấn hoạt hình được khán giả mong đợi nhất mùa hè này KẺ TRỘM MẶT TRĂNG 4 (tựa gốc: DESPICABLE ME 4) đã diễn ra tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

hình ảnh

Sự kiện có sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng, nhà báo và gia đình nghệ sĩ, cùng các hoạt động vui chơi giải trí sôi động dành cho các bé thiếu nhiBộ phim chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ 05/07/2022.

hình ảnh

Sau các sự kiện trong loạt phim Minions, mốc thời gian của Kẻ Trộm Mặt Trăng (Tựa gốc: Despicable Me) mới bắt đầu. Bộ phim lấy bối cảnh khi Gru đã lớn, trở thành phản diện với âm mưu ăn cắp mặt trăng về làm của riêng.

hình ảnh

Song, hành trình làm kẻ ác của Gru không dễ dàng khi anh còn phải làm bố của 3 đứa con thơ. Về sau, Gru bất đắc dĩ “nghỉ hưu” làm kẻ xấu, xây dựng gia đình mình và bảo vệ họ khỏi những kẻ… xấu hơn. Kẻ Trộm Mặt Trăng được xem là biểu tượng của Illumination khi là loạt phim hoạt hình có doanh thu cao nhất lịch sử.

hình ảnh

Riêng 3 phần Kẻ Trộm Mặt Trăng đã thu về tổng cộng 2,5 tỷ USD, và chắc chắn phần 4 sắp ra mắt tới đây sẽ còn ghi dấu kỷ lục khủng hơn nữa. KẺ TRỘM MẶT TRĂNG 4 kể tiếp câu chuyện của Gru, kẻ trộm mặt trăng nay đã hoàn lương và trở thành điệp viên của Liên Minh Chống Ác Nhân.

hình ảnh

Trong lúc Gru đang bận rộn chăm sóc ba cô con gái nuôi cùng cậu con trai bé bỏng mới chào đời, thì kẻ thù kiêm bạn học cũ của Gru là Maxime đã vượt ngục và nhắm vào gia đình anh. Nhờ sự giúp đỡ của các siêu anh hùng Mega Minion, cuối cùng Gru cũng đã cứu được gia đình và tống cổ Maxime vào tù một lần nữa.

hình ảnh

Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 đánh dấu sự quay lại của Chris Renaud, người đã từng chỉ đạo Despicable Me 1, Despicable Me 2, và The Lorax. Kịch bản được thực hiện bởi Mike White (The White Lotus), và giống như tất cả các phim của Illumination, Chris Meledandri tiếp tục phụ trách sản xuất.

hình ảnh

Lồng tiếng cho bộ phim là dàn diễn viên quen thuộc qua các phần trước như diễn viên Steve Carell (The Office) sẽ trở lại lồng tiếng cho Gru và Kristen Wiig (Bridesmaids) lồng tiếng cho cô vợ Lucy Wilde, Miranda Cosgrove (iCarly) vẫn đảm nhiệm lồng tiếng cho vai Margo, con gái lớn của Gru và Steve Coogan (Philomena) lồng tiếng cho Silas Ramsbottom cùng nhiều diễn viên tên tuổi khác.

hình ảnh

Với những pha ngốc nghếch đặc trưng và màn rượt đuổi tràn ngập sự hài hước, Kẻ Trộm Mặt Trăng 4 sẵn sang càn quét rạp phim toàn cầu vào mùa hè năm nay. KẺ TRỘM MẶT TRĂNG 4 (tựa gốc: DESPICABLE ME 4) dự kiến khởi chiếu vào 05.07.2024