hình ảnh

Mặc dù bị chỉ trích về kịch bản nhàm chán và thiếu kịch tính, bộ phim "Đừng Nói Dối Em" của Hàn Quốc lại gây sốt trên bản đồ quốc tế, một điều bất ngờ đối với sự không hài lòng của khán giả ở quê nhà.

hình ảnh

"Đừng Nói Dối Em" là một bộ phim kết hợp giữa yếu tố tình cảm và siêu nhiên, xoay quanh câu chuyện về Mok Sol Hee (do Kim So Hyun thủ vai) - một cô gái có khả năng phát hiện sự dối trá của người khác và mất niềm tin vào họ, cùng với Kim Do Ha (do Hwang Minhyun thủ vai) - một nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng nhưng che giấu quá khứ tội ác.

hình ảnh

Bất chấp sự kỳ vọng không cao từ phần đông khán giả quê nhà và mức độ rating thấp chỉ ở mức khoảng 2%, bộ phim vẫn thu hút sự chú ý của khán giả quốc tế, đứng vị trí top 1 ở một nền tảng xem phim trực tuyến tại 127 quốc gia, trên tổng số 137 nước có bản quyền phát sóng.

hình ảnh

Lý do chính của sự thành công của "Đừng Nói Dối Em" mặc dù kịch bản không ấn tượng là nhờ vào nhan sắc của cặp đôi chính, với sự diễn xuất ổn định của Kim So Hyun và sức hút của Hwang Minhyun. Mặc dù diễn xuất của Hwang Minhyun không được đánh giá cao, tuy nhiên, sự "phản ứng hoá học" với Kim So Hyun lại là điểm nhấn đáng yêu, khiến khán giả đắm đuối.

hình ảnh

Cặp đôi này cũng đã tạo nên những cảnh hôn gây sốt trên mạng xã hội, đặc biệt là trong tập 9, khiến không ít người mong chờ họ yêu nhau trong đời thực. Ngoài ra, những diễn biến tâm lý phức tạp cũng là yếu tố giúp bộ phim thu hút người xem, khi Kim So Hyun đã thể hiện xuất sắc qua ánh mắt những tình huống bối rối và huyền bí.

Mặc dù không đánh bại được chỉ trích về kịch bản nhàm chán, "Đừng Nói Dối Em" vẫn là một tác phẩm giải trí nhẹ nhàng, hài hước và ngọt ngào, thu hút đông đảo khán giả quốc tế.

Nguồn afimhay.com