Sau thời gian bùng nổ với 3 tác phẩm ra rạp đều đặn mỗi năm, 2024 là thời điểm mà Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đi chậm lại để điều chỉnh hướng đi phù hợp, đồng thời chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo.

hình ảnh

Deadpool 3 là bộ phim duy nhất của Marvel Studios trong năm nay. Song, đây cũng là bom tấn hoành tráng bậc nhất được fan mong đợi khi chứng kiến đội X-Men chính thức gia nhập MCU.

Sau thương vụ Disney sáp nhập với 20th Century Fox, fan đã đưa ra rất nhiều đồn đoán về việc bao giờ thì X-Men xuất hiện trong MCU hay liệu Deadpool dưới trướng “nhà Chuột” có giữ được độ máu lửa cần thiết. Và câu trả lời đã có trong trailer đầu tiên của Deadpool 3 khi Deadpool/Wade Wilson (Ryan Reynolds) đang tổ chức bữa tiệc sinh nhật cùng người thân thì đội đặc vụ thuộc Cơ quan Phương sai Thời gian (TVA) xuất hiện.

hình ảnh

Đây chính là tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ Dòng thời gian Thiêng liêng (Sacred Timeline) không phân nhánh và tuân theo sắp đặt của He Who Remains (Jonathan Majors). Tuy nhiên, qua hai mùa phim Loki thì Loki (Tom Hiddleston) đã trở thành chủ nhân mới của dòng thời gian. Vì thế mà TVA giao cho Deadpool nhiệm vụ “sửa chữa” lại mọi thứ.

hình ảnh

Trailer chiêu đãi người xem hàng loạt cảnh hành động, chiến đấu đẫm máu như một lời khẳng định rằng Deadpool 3 vẫn sẽ theo phong cách bạo lực, lầy lội như cũ dù đã về với Disney. Cuối cùng, Wolverine (Hugh Jackman) hay ít nhất là một biến thể của nhân vật đã trở lại sau Logan (2017). Đây có lẽ chính là sự kiện đánh dấu X-Men chính thức gia nhập MCU sau cái kết của The Marvels (2023).

hình ảnh

Trong nguyên tác truyện tranh, Deadpool và Wolverine là cặp “oan gia ngõ hẹp” với khả năng phục hồi, bất tử gần tương đồng. Tính cách cả hai lại đối lập nên thường xuyên có những màn động tay động chân máu me. Ngoài đời, Ryan Reynolds và Hugh Jackman lại là cặp bạn thân vô cùng hài hước. Do đó mà Deadpool 3 sẽ vô cùng giải trí bởi tương tác cực mượt của họ.

hình ảnh

Deadpool & Wolverine dự kiến khởi chiếu tháng 26.07.2024 tại các rạp trên toàn quốc.