hình ảnh 

"Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" là một bộ phim không quá đột phá, nhưng đủ để làm fan hài lòng. Bối cảnh chính của phim diễn ra tại đảo Hachijo, nơi Conan và đội thám tử nhí đến để xem cá voi. Đồng thời, đảo này cũng là nơi mà trụ sở Pacific Bouy của Interpol (Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế) được khai trương. Pacific Bouy có chức năng tương tự như God's Eye trong Fast And Furious, kết nối với toàn bộ camera an ninh trên thế giới nhằm truy tìm tội phạm và tìm kiếm nạn nhân của các vụ việc bắt cóc.

hình ảnh

Cốt truyện của phim xoay quanh việc Conan với sự trợ giúp của đội thám tử nhí phải đối mặt với một tổ chức tội phạm nguy hiểm và giải quyết các vụ án mạng. Từ tin tức của Akai Shuichi, Conan biết được cái chết của một nhân viên Europol có liên quan đến Tổ chức Áo Đen, và anh đã điều tra theo cảnh sát Nhật để lên Pacific Bouy. Tại đây, anh phải đối mặt với việc bắt cóc của người tạo ra phần mềm "Tìm kiếm theo độ tuổi" và một vụ án mạng liên quan đến tổ chức tội phạm này. Trong quá trình điều tra, Conan còn phát hiện danh tính "Sherry" (cựu thành viên của Tổ chức Áo Đen) của Haibara Ai đã bị phát giác.

hình ảnh

Tuy "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" không có những đột phá lớn trong cốt truyện, nhưng vẫn đủ để làm fan hài lòng. Phim lặp lại một số diễn biến cốt truyện đã xuất hiện trong các phần trước của series, nhưng vẫn giữ được sự hấp dẫn và căng thẳng. Conan và đội thám tử nhí phải đối mặt với nhiều nguy hiểm và giải quyết các vụ án mạng khó khăn. Mặc dù có một số điểm trừ, như việc các tình tiết trong phim dễ dàng được dự đoán và tuyến phản diện không còn đủ "nguy hiểm" như trước, nhưng vẫn có những pha hài hước và trớ trêu để kết thúc phim.

hình ảnh

Bên cạnh đó, phim cũng đáng chú ý với chất lượng hình ảnh tốt hơn, chuyển động mượt mà hơn và âm thanh được đầu tư, đặc biệt là khi xem tại rạp. Điều này tạo thêm trải nghiệm thú vị cho khán giả.

hình ảnh

Dù không có sự đột phá lớn, "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen" vẫn là một bộ phim đáng xem, đặc biệt đối với những người hâm mộ đã theo dõi thương hiệu Thám Tử Lừng Danh Conan suốt gần 30 năm và mong chờ một cái kếthợp lí cho câu chuyện. Nếu bạn là fan của series này, bạn sẽ tìm thấy những yếu tố quen thuộc và thú vị trong "Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen".

hình ảnh

Nguồn afimhay.com