Bộ phim này cũng vừa trở nên bom tấn cán mốc 10 triệu vé nhanh nhất màn ảnh Hàn năm 2024.

Vây Hãm: Kẻ trừng trị hay còn được biết tới có chiếc tên thành phố tội phạm 4 là tựa phim đã ra mắt được 22 ngày tại Hàn Quốc và liên tiếp lập những kỷ lục về doanh thu phòng vé. Phim trụ vững top một phòng vé Hàn suốt thời kì công chiếu, chưa từng bị bất cứ đối thủ nào soán ngôi vương và cũng vừa ghi nhận dấu mốc 10 triệu người theo dõi ra rạp vào bữa nay, ngày 15/5. sở hữu việc lôi kéo lượng béo khán giả tại quê nhà, doanh thu nội địa của Vây Hãm đã lên đến khoảng 1800 tỷ đồng, nếu như tính cả doanh thu quốc tế thì còn số đã vượt qua 2000 tỷ đồng.

hình ảnh


 

không chỉ trở nên phim Hàn cán mốc 10 triệu vé nhanh nhất 2024, vượt qua cả bom tấn đình đám Exhuma nhưng Vây Hãm: Kẻ trừng phạt vừa còn giúp series thị trấn tù túng lập ra kỷ lục chưa từng có của ngành điện ảnh Hàn. chi tiết, thị trấn tù hãm là series phim điện ảnh Hàn đầu tiên với tới 3 phần phim liên tục cán mốc 10 triệu vé tại phòng vé quê nhà. Trước ấy, tại Hàn Quốc, loạt phim Avengers của Marvel là chiếc tên độc nhất vô nhị có 3 lần hút 10 triệu khán giả ra rạp. Điều này cho thấy, khán giả Hàn đợi mong đô thị phạm nhân ko thua gì những bom tấn nổi danh của Marvel. đấy là chưa nhắc đến việc Vây Hãm: Kẻ trừng trị còn là phần phim cán mốc 10 triệu vé nhanh nhất trong cả series này.


hình ảnh

thành công không ngờ tới của Vây Hãm: Kẻ trừng phạt mở ra tiềm năng phát triển phần tiếp theo của series phim. Ma Dong Seok, diễn viên chính cũng là dịch vụ của loạt phim, cho biết anh đã coi xét đến 8 phần phim của đô thị tù. người theo dõi đang rất kỳ vọng ở các phần tiếp theo và muốn biết, nó sở hữu duy trì được sức lôi cuốn để nhà cung cấp sở hữu đủ vốn phát hành tới phần thứ 8 hay ko.

hình ảnh


 

Vây Hãm: Kẻ trừng phạt nhắc về cuộc chiến giữa thám tử Ma Seok do (Ma Dong Seok) và nhân vật phản diện Baek Chang Gi (Kim Mu Yeol), cựu quân nhân đánh thuê của nhóm đặc biệt, người điều hành một đơn vị cờ bạc bất hợp pháp trực tuyến quy mô lớn. Kịch phiên bản phim ko quá lý tưởng, thậm chí còn gây tranh biện tại Hàn mà Vây Hãm vẫn mang sức hút vô cùng to nhưng mà lý do chính là màn biểu lộ tuyệt vời và những cú đấm của Ma Dong Seok. Truyền thông Hàn cũng Đánh giá, thành phố tội phạm là nơi duy nhất nhưng mà Ma Dong Seok phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Thêm vào đấy, việc Vây Hãm: Kẻ Trừng Phạm đã được lợi đúng ý thức của series thành phố tù, là một tác phẩm thuần giải trí, hướng đến mục đích thương nghiệp đã giúp phim giữ chân được một đối tượng khán giả riêng, làm nó trở nên hit lớn của ngành điện ảnh Hàn năm nay.

hình ảnh


 


 

Ứng dụng xem phim miễn phí không quảng cáo , cập nhật tức thì phim hay hot nhất thị trườn

Nguồn : phimmoi.work

Xem phim tại : https://bit.ly/vay-ham-khong-loi-thoat