Giải Cứu Ông Chủ

hình ảnh
Là người sáng lập và CEO của một trong những công ty CNTT lớn nhất của đất nước, Kim Sun Joo là cái tên mà mọi người đều biết.

Là một thiên tài thực sự trong lĩnh vực của mình, Sun Joo có mọi thứ trong cuộc sống dành cho anh ấy. Nhưng sống trên đỉnh cao đi kèm với một loạt thách thức riêng và một số người sẽ không dừng lại ở đó để hạ gục anh ta.

Trong trường hợp này, theo nghĩa đen. Bị săn đuổi bởi một sát thủ vô danh, Sun Joo trở thành kẻ bất hạnhnạn nhân của một vụ giết người vô nghĩa. Nhưng thay vì rời khỏi cuộc sống này, linh hồn của Sun Joo bằng cách nào đó đã trú ngụ trong chiếc điện thoại thông minh của anh.

Bây giờ bị mắc kẹt trong chiếc điện thoại của mình, Sun Joo có thể đã ở đó vĩnh viễn nếu Park In Sung không tình cờ tìm thấy nó. Một sinh viên tốt nghiệp đại học thất bại không thể tìm được việc làm, In Sung bị sốc khi tìm thấy một chiếc điện thoại chứa linh hồn của Sun Joo.

Lợi dụng tình thế, Sun Joo cố hết sức thuyết phục In Sung giúp mình một tay, nhiệm vụ trở nên dễ dàng hơn nhiều khi anh ấy đề cập đến phần thưởng khổng lồ mà anh ấy sẵn sàng trao cho In Sung để đổi lấy sự phục vụ của anh ấy.

Đảm nhận vai trò CEO tạm thời, In Sung bước vào vị trí của Sun Joo tại công ty, trước sự thất vọng của thư ký Jung Se Yeon. Làm việc cùng nhau trong bí mật, liệu cả hai có thể tìm ra những kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của Sun Joo?

Tiêu đề gốc: 사장님을 잠금해제

Phim với dàn diễn viên quen thuộc và các diễn viên trẻ Chae Jong Hyeop, Park Sung Woong, Seo Eun Soo, Lee Sang Hee, Byun Jun Seo, Bang Joo Hwan... đem lại nhiều cảm xúc cho người xem với diễn xuất đã có thương hiệu của điện ảnh Hàn Quốc.

Thể loại: bí ẩnhài hước


Xem phim tại đây