Là cái nôi của nhiều thế hệ lập trình viên, thiết kế đồ họa game nổi bật, VTC Academy không ngừng cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT, là ưu tiên hàng đầu của các ông lớn như: Gameloft, Sparx*, VTC Game,… trong tuyển dụng nhân sự.

Đào tạo trên nhu cầu thực tiễn tại các doanh nghiệp hàng đầu

Chương trình đào tạo Chuyên viên Lập trình game của VTC Academy được xây dựng dựa trên xu thế phát triển của ngành cùng nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực. Nhờ đó, các học viên được đào tạo từ đây rất nhanh chóng hòa nhập môi trường, đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp.

Khác với lối đi truyền thống, VTC Academy sử dụng phương pháp đào tạo tiếp cận năng lực – sử dụng đơn vị học tập là những nhóm năng lực cốt lõi và làm việc mà thị trường yêu cầu.

Học viên sẽ được đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn thực tế, không chỉ về kiến thức chuyên môn mà cả kỹ năng làm việc cùng khả năng vận dụng kiến thức, thái độ để đáp ứng yêu cầu thực tế.

Phương pháp này giúp sinh viên ý thức được điểm mạnh và yếu của bản thân, chủ động bồi đắp năng lực còn thiếu. Bằng cách này, chất lượng đầu ra của học viên sẽ đáp ứng ngay nhu cầu của thị trường lao động.

Cầu nối liên kết nhân sự chất lượng cao với hơn 300 doanh nghiệp công nghệ và phát triển game trong, ngoài nước

Với sự dẫn dắt từ các chuyên gia uy tín đến từ các studio game hàng đầu Việt Nam và quốc tế, học viên được học, thực hành chuyên nghiệp trên các dự án được đặt hàng từ hơn 300 công ty trong và ngoài nước, để tạo ra hồ sơ năng lực nổi bật, đủ sức thuyết phục các nhà tuyển dụng lớn.

Học cùng chuyên gia để xây dựng bộ năng lực cốt lõi

Chương trình đào tạo chú trọng thực hành cùng các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển game và kỹ xảo hoạt hình tại VTC Academy sẽ giúp học viên xây dựng bộ năng lực cốt lõi để sẵn sàng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Thông qua đó, học viên sẽ rèn luyện được tư duy thiết kế giải pháp, hoàn thiện năng lực thẩm mỹ, khả năng sử dụng thành thạo các công cụ, kỹ năng mềm khi quản lý dự án, làm việc cùng các đội nhóm và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Đảm bảo tương lai với mức lương khởi điểm có thể lên đến 15 triệu đồng

Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy chia sẻ: “Nhờ hệ thống 300 doanh nghiệp liên kết với học viện, các nhà lập trình tương lai được đảm bảo cơ hội nghề nghiệp 100% sau 24 tháng học – thực hành cùng các chuyên gia hàng đầu với mức lương khởi điểm lên tới 15 triệu đồng”.

Hồ Đinh Đức Thái Tân – cựu sinh viên khối ngành Thiết kế 3D, cho biết, quá trình theo học ở VTC Academy đã giúp bạn xây dựng nền tảng chắc chắn về thẩm mỹ, sáng tạo và kiến thức chuyên ngành. Đó cũng là cơ sở để bạn chinh phục được các nhà tuyển dụng khắt khe tại Sparx.

Cơ hội lớn dành cho các bạn trẻ yêu thích lập trình game

Với mong muốn xây dựng một thế hệ kỹ sư lập trình tài năng, VTC Academy bắt đầu mùa tuyển sinh với học bổng tài năng Academy 2022 – dành cho bạn trẻ có mơ ước, có khả năng và đủ tự tin làm việc tại các công ty lớn.

Nếu bạn đang theo đuổi ước mơ trở thành một nhà lập trình game chuyên nghiệp, đừng bỏ qua cơ hội chinh phục học bổng có giá trị lên đến 11 tỉ đồng, với giải nhất 100% học phí cho cả ba nhóm ngành: Lập trình, Thiết kế và Digital Marketing.

Học viên sẽ sớm được rèn luyện trong môi trường tốt, cùng cơ hội nghề nghiệp đảm bảo 100% sau khi hoàn thành chương trình học, đủ sức đảm đương những vị trí quan trọng cho các dự án lớn.

Là cái nôi của nhiều thế hệ lập trình viên, thiết kế đồ họa game nổi bật, VTC Academy không ngừng cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT, là ưu tiên hàng đầu của các ông lớn như: Gameloft, Sparx*, VTC Game,… trong tuyển dụng nhân sự.Liên hệ ngay với VTC Academy:

Tham khảo thêm tại Fanpage VTC Academy: https://www.facebook.com/VtcAcademyofficial