hình ảnh

Cơ bản:

🎒 Số trang: 268. Hình thức: hai bìa _ Bookmark 2 mặt

🎒 Kích cỡ: 14 x 20.5 cm

🎒 Giá bìa: 148.000 VNĐ

🎒 Đơn vị: NXB Phụ Nữ việt Nam + Linh Lan Books

🎒 Phát hành: 28/02/2023

CỐT TRUYỆN

Bạn sẽ thế nào nếu sở hữu thêm một nhân mạng nữa? Cùng một lúc, bạn đang đọc dòng này, nhưng bạn ở một nơi khác, đang đi ngoài đường hoặc ăn Hamburger ở KFC nào đó trên phố?

Nhân sinh kép: Sống hai cuộc đời là câu chuyện giả tưởng về những con người có hai thân xác, dùng chung một linh hồn, tức “người hai xác”. Họ cùng lúc sống trong hai thân xác ấy, với một cơ chế sống riêng biệt, thú vị, khác hẳn những người bình thường.

Kiên và Vũ là một “cặp” như thế. Dù sống cùng lúc ở hai miền, nói hai giọng, nhưng họ CHỈ LÀ MỘT người. Nhưng trên hành trình trưởng thành, “tôi” đã lựa chọn sống thể xác của Kiên - một thể xác ưu việt hơn, có điều kiện may mắn hơn.

Thế nhưng trong lúc để mặc cho Vũ sống đời bản năng, Kiên bàng hoàng nhận tin sinh thể kia của mình đã bị sát hại sau một vụ xô xát đáng ngờ. Vũ bỏ lại gia cảnh khốn khó cho người vợ trẻ và đứa con, với một món nợ lớn.

Tại sao Vũ bị giết? Kiên sẽ né tránh hay chịu trách nhiệm cho phần đời còn lại của Vũ - sinh thể thứ hai của mình?

Nhưng chưa dừng lại ở đó, Kiên khám phá ra rằng anh không phải là người duy nhất có cuộc đời lạ lùng như vậy. Những bí ẩn lớp lang được mở ra trong mối quan hệ chồng chéo nhưng bất ngờ giữa các nhân vật.

Chào mừng đến với thế giới của những “nhân sinh kép” - những kẻ sống hai cuộc đời.

Bất ngờ, kịch tính, đầy tính giải trí nhưng đặt ra những vấn đề không nhỏ của con người, “Nhân sinh kép” mang đến một ngày đọc sách tuyệt vời bên hiên nhà yên tĩnh.

Nhà báo Phan Đăng

Một trong không nhiều những tác phẩm dám chỉ ra rằng: con người vốn phải chịu thế đứng mắc kẹt giữa linh hồn và thể xác.

Trương Đăng Dung

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Xuất hiện trên văn đàn từ 2018 và ngay lập tức mang đến không khí mới mẻ và đầy hứng khởi sáng tạo, tác giả Đức Anh được độc giả ủng hộ bởi lối kể chuyện lớp lang đặc sắc, cách tạo tình huống bất ngờ thú vị, xóa mờ lằn ranh giữa giải trí và nghệ thuật.

Đã xuất bản: Tường lửa (Tiểu thuyết, NXB Hội nhà văn, 2019); Thiên thần mù sương (Tiểu thuyết, NXB Văn học, 2019); Đảo bạo bệnh (Tiểu thuyết, NXB Công An Nhân Dân, 2020) cùng một số truyện ngắn và tiểu luận trên các chuyên san Văn học trong nước.


Sắp xuất bản: Ác duyên

Giải thưởng Cuộc vận động sáng tác Vì an ninh Tổ Quốc và Bình yên cuộc sống (2017-2020) do Bộ Công An và Hội Nhà Văn Việt Nam trao tặng cho tác phẩm Đảo bạo bệnh.

Website: ducanh.asia

TRÍCH

Tôi là Kiên, ở Đà Nẵng. Và cùng một lúc, tôi cũng là Vũ, ở Hưng Yên. Mặc dù đôi tay và bộ óc đang viết ra những dòng này thì hoàn toàn là thân xác của Kiên. Tôi chỉ đang nhắc lại một điều quan yếu nhất: tôi là Kiên, và cũng là Vũ. Không, không phải là một người đa nhân cách, đây không phải là câu chuyện như thế.

Mà tôi chính xác là hai người cùng một lúc. Tôi có hai cuộc đời. Về mặt thuật ngữ, người ta gọi tôi là một “nhân sinh kép”.