Không biết các mom đã tham gia #Nhảycùngbéyêu trên Tiktok chưa nhỉ ? Thực ra thì phải nói đây là trải nghiệm đầu tiên mà em và cún nhà em cùng tham gia.

Ban đầu là chị họ em tham gia, sau thấy vui nên cũng rủ em tham gia nốt. Nghĩ bụng cũng lâu rồi 2 mẹ con chưa có nhịp tập tành nhảy nhót này nọ, chắc cũng tham gia thử xem thế nào. Bình thường ban ngày em đi làm, Cún thì gửi nhà trẻ nên chiều tối 2 mẹ con mới trò chuyện với nhau. Lần đầu tham gia quay tiktok nhiều cái vui lắm các mom ạ, Cún nhà em con gái nhưng bình thường bướng lắm, không hiểu sao dịp này mẹ vừa rủ là đồng ý ngay.

Em thì vốn không giỏi công nghệ, nhưng cũng vì ham vui nên mài mò tải về rồi dùng thử. Nghe chắc không tin nhưng em với Cún phải quay đến lận hơn 20 lần mới được cái vid tiktok. Hai mẹ con tập tành cả buổi tối. Phần vì hôm ấy em về hơi muộn, phần do con chưa quen với hay chạy nhảy lung tung nên phải nói là...cũng gian nan không kém, nhưng bù vui lắm các mom ạ. Hai mẹ con cứ cười giỡn suốt mỗi lần làm nhầm động tác. Mò mẫm cả buổi cuối cùng cũng có chiếc video xinh xinh tham dự.

Thực ra điều em thấy hạnh phúc nhất là có được sự gắn kết, lần đầu mà cả 2 mẹ con cùng tập với nhau, cùng nghĩ đủ thứ để hoàn thành video, quay đi quay lại rất nhiều lần...tự dựng thấy yêu công chúa ghê, sao mà chịu khó đến vậy. Em không biết có may mắn được nhận giải hay không, nhưng thành tích tuyệt vời nhất với em chính là chiếc clip "trầy trật" & những trải nghiệm của em và bé

Chia sẻ chút thôi...cảm ơn các mom đã đọc post của em. Nếu được thì các mom thử cùng bé thamn gia nhé, biết đâu lại như em, tìm được sự gắn kết & những khoảng khắc trải nghiệm tuyệt vời!

hình ảnh