Cộng đồng mẹ Enfa không còn xa lạ gì với các mom nữa rồi nên em sẽ không nói nhiều về thử thách nữa. Hôm nay em muốn chia sẻ cảm nhận của mình sau gần 1 tháng tham gia. Mom nào có ý định tham gia có thể tham khảo nhé.


Theo em thì cộng đồng này cực kì dễ để tham gia, chỉ cần có tài khoản Facebook hoặc các mạng xã hội khác như Twitter, Pinterest,..


Trong thời gian tham gia cộng đồng thì em thích nhất là các thử thách vì được củng cố một lượng kiến thức trong việc chăm sóc con hay các thành phần dinh dưỡng trong sữa. Cộng đồng mẹ Enfa có rất nhiều hoạt động thú vị và cực kì bổ ích. Vì các thử thách có tính thi đua cao nên em bị thu hút rất nhiều do em cũng có tí háo thắng hihi.


Điểm hay của cộng đồng này là các thử thách sẽ có mail nhắc nhở mình tham gia, không lo bị quên và dễ dàng theo dõi cũng như kiếm điểm đua hạng.


Vừa có kiến thức, vừa được thi đua với bạn bè mà còn có cơ hội nhận được phần thưởng nữa thì đây đúng là một hoạt động bổ ích cho các mom. Vậy nên em nghĩ các mom đang có ý định tham gia thì đừng chần chừ nữa, cứ mạnh dạn đăng kí tham gia để nâng cao kiến thức chăm con của mình và biết đâu các mom lại là những người may mắn nhận được quà.


Quà tặng cũng rất giá trị và thiết thực. Sẽ là Voucher mua hàng trị giá 200k từ Lazada cho 50 mom tích cực và may mắn hay những quà tặng tương tự khác. Tóm lại em cảm thấy đây là một cộng đồng thú vị, bổ ích và rất đáng để tham gia. Mom nào cần bổ sung thêm kiến thức và có hứng thú với quà tặng này thì mạnh dạn tham gia nhé. Chúc các mom may mắn!

hình ảnh