Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm lý tưởng cho các hoạt động Teambuilding và Tiệc ngoài trời, Legacy Hill chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là nơi không chỉ giúp gắn kết tinh thần đồng đội mà còn tạo nên những kỷ niệm đẹp và mang lại cho các thành viên những trải nghiệm thú vị, sôi động.

1. Không gian rộng lớn và thoáng mát

Với quy mô 60 ha rộng lớn bậc nhất khu vực, Legacy Hill sở hữu nhiều khu vực rộng rãi, thoáng mát, phù hợp cho các hoạt động Teambuilding và Tiệc ngoài trời với số lượng lớn người tham dự. Không chỉ vậy, nằm giữa khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, Legacy Hill mang đến bầu không khí trong lành, thư thái, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và gắn kết hơn với đồng đội.

hình ảnh

2. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình

Legacy Hill tự hào có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi khâu tổ chức, từ lên kế hoạch đến thực hiện, đảm bảo sự thành công và suôn sẻ cho sự kiện của bạn.

hình ảnh

3. Dịch vụ đa dạng và trọn gói

Legacy Hill cung cấp dịch vụ Teambuilding & Tiệc ngoài trời trọn gói, bao gồm:

3.1. Lên kế hoạch chi tiết

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Legacy Hill sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết cho hoạt động Teambuilding & Tiệc ngoài trời, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.

hình ảnh

3.2. Địa điểm đa dạng

Legacy Hill cung cấp nhiều không gian để bạn lựa chọn, từ khu vực hồ bơi, sân cỏ đến khu vực rừng thông, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

hình ảnh

3.3. Dịch vụ ẩm thực phong phú

Legacy Hill cung cấp dịch vụ ẩm thực đa dạng, phong phú với thực đơn được thiết kế riêng cho các hoạt động Teambuilding & Tiệc ngoài trời.

hình ảnh

3.4. Hoạt động vui chơi giải trí

Tại Legacy Hill, bạn có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn như: Team game, đốt lửa trại, karaoke…

hình ảnh

3.5. Trang thiết bị đầy đủ 

Legacy Hill cung cấp đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho các hoạt động Teambuilding & Tiệc ngoài trời, đảm bảo sự tiện lợi và an toàn cho bạn.

hình ảnh

Ngoài ra, Legacy Hill còn cung cấp dịch vụ đốt lửa trại, giúp tăng thêm sự hứng khởi cho mỗi cá nhân, tạo nên bầu không khí ấm cúng và gắn kết hơn.

Kết luận

Legacy Hill hứa hẹn trở thành địa điểm lý tưởng cho các tổ chức, đoàn thể lựa chọn cho đơn vị mình một chuyến đi “outing” đầy hứa hẹn. Nhanh tay săn ngay ưu đãi và trải nghiệm những khoảnh khắc đáng nhớ tại Legacy Hill, nơi gắn kết và tạo nên những kỷ niệm đẹp nhất cho bạn và đồng đội.