Hehe, lâu lâu được Cha tắm cho, thích ơi là thích


Cha xem con làm trò nè


Bạn ếch kìa Cha


Còn đây là bạn cá của con


Con bắt được cả 2 con rồi nè


Từ khi chào đời tới giờ con gái chưa bao giờ sợ tắm. Giờ đi tắm thật sự là giây phút thư giãn đối với con, đó là thời gian con nô đùa thoả sức. Những ngày trong tuần con ở nhà với ông bà ngoại, bà thường chỉ tắm con trong tích tắc vì bà sợ con ngâm nước lâu sẽ bị cảm lạnh, nên bao giờ cũng kéo con ra khỏi châu nước trong sự nuối tiếc của con.


Chỉ có hai ngày cuối tuần, mẹ ở nhà thì con mới thật sự được “bơi” 1 cách thoải mái.


Mỗi lần tắm xong là cả hai mẹ con đều ướt như chuột vì con gái quậy quá chừng, nào là tay đập nước, chân khua khoắng, rồi miệng thì phun mưa phèo phèo, xong lại cười nắc nẻ.


Hôm nay nghe có cuộc thi “Hạnh phúc li ti” do Lactacyd tổ chức, cuộc thi nhằm lưu lại những khoảnh khắc vui đùa lúc tắm của bé làm Cha mẹ nhớ ra là chưa chụp cho con tấm nào trong lúc như thế này. Thế là Cha xung phong dành tắm cho con, mặc dù thao tác còn khá vụng về nhưng vẫn muốn cùng con lưu lại những hình ảnh này nhân dịp con tròn 8 tháng


Con yêu ơi, Cha mẹ sẽ mãi luôn bên con, luôn muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất con . Hãy cứ vô tư, cứ hồn nhiên vui đùa như những lúc con tắm nhé. Thương con gái thật nhiều!