Nhìn con thật đáng yêu, khi con chuẩn bị tắm con


nghịch nước khi mẹ mới mở vòi sen


Nước mát quá cho con uống một miếng


Con giơ tay đập nước nè


Con hụp đầu xuống thau rồi gồng mình đứng lên. Mong là con của


mẹ mãi khỏe như thế


Mát quá mẹ ơi! Con vân muôn tắm tiếp


Con trai yêu ! "Con trai hãy mãi mãi là niềm tự hào của ba mẹ con trai nhé! Yêu con nhiều, con là niềm vui, niềm hạnh phúc và là sự sống của ba mẹ!


Giờ đây cu Bin của mẹ đã biết cười thành tiếng, biết lật, biết đi, biết giận


dỗi, làm dáng và còn lắc lư theo theo điệu nhạc. Mỗi ngày trông thấy con phát triển khỏe mạnh, khôn lớn là niềm vui của bố mẹ. Những đêm mệt mỏi mẹ nhìn sang đứa con thiên thần đang ngủ, ngay lập tức mọi ưu phiền đều tan biến nhường chỗ cho niềm hạnh phúc ngập tràn. Mẹ yêu con và chỉ muốn ôm hôn con thật nhiều.


Con đã cho bố mẹ biết rằng con đường nào rồi cũng dẫn về ngôi nhà nhỏ của chúng ta,nước mắt hạnh phúc bắt đầu từ đôi mắt con nhìn,từ những ngón tay xinh, những ngón chân hồng hào bụ bẫm,cái miệng rất duyên và đôi mắt to tròn sáng long lanh của con. Mẹ muôn ngăm con nhât lúc con ngủ và con tăm. Con thât đáng yêu làm sao!


Con yêu ! mẹ muốn nói thật nhiều, muốn viết thật nhiều nữa những gì mà mẹ đang nghĩ về con nhưng mọi lời nói đều chỉ là những hạn định ý nghĩa chỉ có tấm lòng là vô hạn tâm tư. Hãy để bố mẹ đặt con vào giữa trái tim mình, con nhé! bố mẹ yêu cu Bin của bố mẹ nhiều lắm..!