Việt kiều Canada tiếp tục tố: "Thanh Hằng đã "cặp" với nhiều đại gia…"


Cập nhật 08:59, Thứ Tư, 25/09/2013 (GMT+7)Chị Christina DanOscar tiếp tục lên tiếng sau khi đưa ra những thông tin “tố” siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng "cướp" chồng mình.


Gần 2 tuần vừa qua, người hâm mộ cũng như showbiz vô cùng bất ngờ trước thông tin siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng bất ngờ bị tố “giật chồng”. Bởi trước đó, Thanh Hằng là người sống khá khép kín, hầu như mọi chuyện tình cảm đều không bao giờ thấy cô chia sẻ ra bên ngoài. Thậm chí, cũng không mấy người biết Thanh Hằng đang yêu ai hay hẹn hò với ai.


Bài viết tố Thanh Hằng "giật chồng" gây xôn xaoĐáp trả lại những thông tin trái chiều bất lợi về phía mình, “Kiều Thị” chỉ bình thản phủ nhận thông tin và nói: “Bao năm qua tôi vẫn độc thân vì muốn tìm kiếm người đàn ông tự nguyện thuộc về mình. Tôi hiểu rằng, mình cướp được từ ai đó thì người khác cũng cướp được từ mình”.


Tuy nhiên sự việc vẫn chưa dừng ở đó, Việt kiều Canada tiếp tục đưa ra những tin nhắn tố Thanh Hằng. Nội dung các tin nhắn xoay quanh việc người phụ nữ này khuyên Thanh Hằng nói với chồng mình là anh T gọi điện thoại và trở về nhà để giải quyết các giấy tờ, người này cũng cho Thanh Hằng biết mình sẵn sàng chấp nhận chuyện "đường ai nấy đi" với chồng để nữ chân dài số 1 làng mẫu Việt có thể "đường đường chính chính quan hệ" với điều kiện là anh T phải đối mặt để giải quyết.


Những tin nhắn được Việt kiều Canada từng đưa ra


Để giải thích rõ ràng hơn mọi chuyện, Việt kiều Canada chị Christina DanOscar đã trải lòng tâm sự những suy nghĩ của chị trong suốt thời gian qua và giải thích rõ nhiều uẩn khúc của câu chuyện.


Những ngày qua, dư luận khá xôn xao tin đồn siêu mẫu – diễn viên Thanh Hằng bị tố hẹn hò với đại gia T – chồng chị. Tại sao chị lại quyết định đưa ra những thông tin khẳng định Thanh Hằng giật chồng mình trên mạng xã hội?


Tôi quyết định đưa thông tin này về Thanh Hằng là vì tôi muốn vạch rõ bộ mặt thật của người đàn bà không biết tự trọng kia. Tôi thấy Thanh Hằng không xứng đáng với những gì người hâm mộ dành tình cảm cho cô ấy.


Sự thật Thanh Hằng đã “cặp” với bao nhiêu đại gia đã có gia đình trong showbiz cũng rất nhiều người biết, chứ không phải là không có ai. Nhưng chẳng qua là không phải chuyện người ta nên không ai lên tiếng thôi.

Vợ chồng chị Christina DanOscar khi còn bên nhau


Hạnh phúc bên hai cậu con trai kháu khỉnhThanh Hằng “cặp” với nhiều đại gia khác nữa? Chị nói có bằng chứng hay như thế nào không, bởi chị nói vậy sẽ có nhiều ý kiến cho rằng chính chị đang “vu khống” Thanh Hằng?


Có chứ. Tôi cũng vừa được biết thông tin từ người vợ của một đại gia lúc trước Thanh Hằng cũng từng cặp và bị gia đình họ phát hiện. Khi đó, người ta làm ầm ĩ lên ở khu chung cư Thanh Hằng đang ở, rất nhiều người chứng kiến. Thậm chí, họ còn gây ồn ào ở một quán bar phố Tây tại quận 1 – Tp.HCM. Nếu mọi người muốn biết cụ thể và chính xác như thế nào có thể đến gặp quản lý hoặc người dân xung quanh để hiểu thêm.


Nhưng ở thời điểm đó, người vợ này không đưa lên báo chí vì chồng cô ấy cũng có địa vị trong xã hội và người đàn ông này không có ý bỏ vợ. Còn tôi thì khác, tôi muốn vạch mặt Thanh Hằng vì không muốn thêm bất cứ ai bị cô ấy lừa gạt nữa.


Sau khi chị đưa ra những thông tin “giật chồng”, về phía mình Thanh Hằng vẫn 1 mực phủ nhận và hầu như nhiều người cho rằng chị đang cố vu khống cho “Kiều Thị”. Chị nghĩ sao về điều này?


Tôi không bịa ra câu chuyện này, “không có lửa làm sao có khói”. Tôi không thể hiểu tại sao lại có những người không biết được đâu là sự thật hay đâu là vu khống cho Thanh Hằng? Nếu là người có danh tiếng, không phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác thì tại sao lại phải trốn tránh. Khi tôi nhắn tin cho Thanh Hằng hỏi rõ mọi chuyện thì cô ấy trả lời theo một hướng khác, có khi còn tắt luôn liên lạc với tôi.


Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy những chiếc xe Thanh Hằng sử dụng để đi làm, đi chơi, đi sự kiện là xe của ai? Và tại sao lại trùng hợp là mỗi lần đi đâu dù xa hay gần đều có mặt chồng tôi ở đó. Bởi đơn giản họ đi cùng nhau nhưng không đứng gần nhau để mọi người thấy thôi.
Việt kiều Canada cho rằng Thanh Hằng từng cặp với nhiều đại gia đã có gia đình...!?


Vậy chị biết việc Thanh Hằng và chồng mình qua lại với nhau lâu chưa?


Tôi phát hiện Thanh Hằng và chồng tôi có quan hệ không đàng hoàng cũng được một thời gian. Khi đó tôi hỏi chồng tôi thì anh ấy phủ nhận và nói cô ấy đang có mối quan hệ với người bạn chứ không phải là anh. Nên tôi không lên tiếng nữa mà từ từ coi xem sự thật là như thế nào đã.


Theo nhiều thông tin thì cho rằng anh hai chị đã bỏ nhau nên việc chồng chị yêu ai, hẹn hò với ai cũng là điều bình thường?


Nếu bạn để ý trên Facebook tôi thì vào thời điểm năm ngoái vợ chồng tôi vẫn đưa con cái đi du lịch và vẫn rất tình cảm với nhau, chưa hề có bất cứ xích míc nào. Vậy sao có chuyện bỏ nhau hay ly hôn ở đây?


Thật sự là tôi không muốn phanh phui chuyện này ra đâu vì không ai muốn vạch áo cho người xem lưng. Nhưng sau khi chồng tôi và Thanh Hằng đã để truyền thông đưa tin họ hẹn hò với nhau thì tôi cũng chẳng còn gì để phải im lặng và giữ bí mật nữa. Chính chồng tôi đã làm mất mặt tất cả nên tôi cũng chẳng ngại không dám phơi bày sự thật này.
Hình ảnh Thanh Hằng chụp cùng một người đàn ông không rõ mặt, được chính vợ đại gia T khẳng định đây là chồng mình

Thanh Hằng từng xuất hiện trên xe của đại gia T.
Tuy nhiên, tôi lại được biết trên pháp luật thì chị và đại gia T lại chưa phải là vợ chồng, hai người chưa hề đăng ký kết hôn?


Đúng vậy. Ngày xưa khi chồng tôi qua Canada là diện đi du học chứ không phải sang định cư. Sau một thời gian để ở lại, anh đã làm kết hôn với một người phụ nữ khác ở Canada. Chính vì vậy, tôi và anh T. chỉ mới làm đám cưới với có mặt của hai bên gia đình và các quan khách.


Do cuộc sống bận rộn rồi chuyện con cái nên vợ chồng tôi cũng không còn quan trọng việc kết hôn hay không. Theo tôi, không chỉ riêng Canada mà nhiều nước trên thế giới bây giờ khi hai người sống chung với nhau trên 3 năm đều hợp thức hóa trở thành vợ chồng rồi. Trong khi, vợ chồng tôi sống với nhau cả 11 năm, có tới 2 con trai đã lớn (một cháu 10 tuổi và 1 cháu 5 tuổi) chứ có ít ỏi gì đâu. Giờ chẳng nhẽ chỉ vịn vào lý do đó nói Thanh Hằng không cướp chồng tôi hay sao? Thật buồn cười!


Hai con trai của chị cũng đã lớn, các cháu có biết việc bố mẹ mâu thuẫn không? Anh Tú có thường xuyên chăm sóc hai con không?


Anh ấy vẫn về thăm mẹ con tôi và gia đình bên này đều đặn. Tháng 11/2012, anh ấy vẫn về nhà cùng gia đình tổ chức Lễ tạ ơn rất ấm cúng, cả gia đình vẫn bình thường, chứ anh ấy cũng chưa nói chuyện dứt khoát với tôi. Trước đó, tháng 7/2012, anh ấy còn đưa tôi và các con đi du lịch ở biển, cả gia đình vẫn bình thường, chưa có chuyện gì để nói rằng chúng tôi ly hôn.


Nhưng chỉ có gần đây, khi tôi biết anh đang qua lại với Thanh Hằng thì anh đã không dám đối mặt với tôi, nên cứ ở Việt Nam không dám về bên này nữa.
Tháng 11/2012, đại gia T. vẫn về Canada cùng gia đình tổ chức Lễ tạ ơn

Tháng 7/2012, cùng vợ và con đi du lịch biểnLúc đầu hai vợ chồng rất tình cảm sống bên Canada, tại sao chị lại quyết định đồng ý, đầu tư vốn cho chồng mình về nước làm “đại gia”?Thú thực, khi tôi đồng ý cho chồng về Việt Nam làm ăn cũng bởi do quen biết anh Nam – một người bạn thân của gia đình bảo về nên tôi mới yên tâm. Nhưng thật không ngờ, anh Nam lại chơi quá nhiều với giới showbiz nên mỗi lần đi làm ăn chung là chồng tôi lại quen thêm nhiều người đẹp, chân dài… và chuyện gì đến cũng đã đến. Ở đây tôi không trách anh Nam, có trách chỉ dám trách chồng tôi là người đàn ông chưa đủ chín chắn, thiếu suy nghĩ.


Chị có nghĩ việc “khui” ra sự thật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hình ảnh chị, các con, gia đình không?


Không! Tôi chỉ muốn mọi người biết rõ được bộ mặt thật của Thanh Hằng và người đàn ông bội bạc kia. Còn cuộc sống của mẹ con tôi vẫn bình thường, tôi vẫn đủ kinh tế và tình yêu dành cho các con. Xung quanh tôi vẫn có gia đình bên cạnh ủng hộ và giúp đỡ.
Ảnh cưới hai vợ chồng chị Christina DanOscar


Phải chăng gì sự ghen tuông của người phụ nữ nên chị mới quyết định cho mọi người biết sự thật của chồng chị và Thanh Hằng?


Phụ nữ nào mà chẳng yêu chồng, chẳng muốn giữ chồng mình ở bên cạnh, chẳng có ai muốn chồng mang tiền đi “nuôi” người đàn bà khác! Ngày hôm nay tôi lên tiếng nói rõ sự thật này là bởi tôi muốn nói với các bạn trẻ một điều: “Nếu mình đã được ông trời ban cho cái sắc hơn người rồi cũng nên giữ cho tâm hồn và thanh danh của mình được trong sạch. Đừng như Thanh Hằng chỉ đẹp bề ngoài thôi chứ bên trong trái ngược hoàn toàn.”.

Siêu mẫu Thanh Hằng im lặng trước những thông tin không hay về mìnhDường như mọi chuyện vẫn đều đang khá mập mờ, chị có dự định gì tiếp theo cho cuộc sống của mình?


Hiện tại, tôi còn đang rất bận với công việc kinh doanh bên này, cùng với việc chăm sóc 2 đứa con đã đến độ tuổi đi học. Về sau này tôi sẽ từ từ lấy lại hết những gì thuộc về của tôi và các con tôi, không thể nào tôi lại chịu bất như vậy được. 10 năm qua hai vợ chồng cực khổ cùng nhau, nay có một chút thành tựu thì chồng lại mang đi nuôi người đàn bà khác. Nhưng có lẽ, một thứ mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại được chính là người đàn ông vô ơn bạc nghĩa, không xứng đáng là chồng tôi kia.


http://thethaovietnam.vn/van-hoa-nghe-thuat/201309/viet-kieu-canada-tiep-tuc-to-thanh-hang-da-cap-voi-nhieu-dai-gia-381157/