Đó là biểu cảm cực kỳ dễ thương khi lần đầu tiên họ nhìn thấy người bạn đời của mình diện trang phục áo cưới đẹp như nữ thần.
Thời điểm lần đầu tiên nhìn thấy người bạn đời của mình diện trang phục áo cưới đẹp như nữ thần hội tụ đủ mọi loại cảm giác, từ bất ngờ, phấn khích, ngưỡng mộ cái đẹp… đến trân trọng, hạnh phúc. Và còn gì tuyệt vời hơn khi nghệ thuật nhiếp ảnh trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp lưu giữ những khoảnh khắc để đời đó?!
Thực tế, nhiều người trong chúng ta thường không mấy thích thú hay mong đợi cánh mày râu sẽ rơi nước mắt vì niềm vui trong ngày trọng đại nhất đời mình. Nhưng mà, tại sao lại không chứ? Đây là sự kiện trọng đại chứa chan xúc cảm, tính thẩm mỹ, sự chân thành… mà bất kỳ ai trong gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên, thầy cô giáo… của chúng ta cũng đều mong muốn được góp mặt và chứng kiến trực tiếp.

Vì thế, những bức ảnh này trở thành kỷ niệm khó phai chứng minh rằng nhóc tì, cậu bé, nam thiếu niên, chàng trai… ngày nào giờ đã hoàn toàn là người đàn ông trưởng thành và đang sẵn sàng ghé vai gánh vác trách nhiệm giữ gìn, nhen lửa yêu thương cho một nửa của mình trong suốt cuộc đời!

Tác giả thu thập loạt hình ảnh này là Matt Bellassai - người đăng chúng trên BuzzFeed đã đem đến cho một số người đọc niềm hy vọng về lễ cưới trong mơ của mình, cùng với phản ứng tương tự giống như các chú rể đáng yêu ở mỗi các tấm hình.
Link bài viết: http://duongbo.vn/0502-19228/Tuyen-tap-khoc-loc-dang-yeu-cua-cac-chu-re-trong-ngay-cuoi