Ngô Kiến Huy: ‘Tôi chưa từng yêu em gái Thanh Thảo’


03/04/2012 10:57 (GMT +7)


Giọng ca "Giả vờ yêu" cho biết anh mới nhận được kết quả xét nghiệm ADN cách đây ít hôm và sẽ cùng Thụy Anh bàn bạc về những việc khác liên quan đến bé Minh Trí.


TIN LIÊN QUAN


Thanh Thảo: "Ngô Kiến Huy là cha của cháu trai tôi"


Ngô Kiến Huy thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo


Lộ diện "con trai tin đồn" của Ngô Kiến Huy


Thanh Thảo: ‘Tôi chưa yêu ai là đại gia’


- Đúng vào ngày Cá nói dối (1/4) vừa rồi, một trang báo mạng đăng tin anh đã thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo - Thụy Anh. Thông tin được đưa ra vào ngày khá... nhạy cảm và không lâu sau đó lại được gỡ xuống khiến nhiều người thắc mắc đó có phải sự thật?


- Từ trước tới nay, tôi chưa từng một lần chính thức trả lời phỏng vấn của báo chí về chuyện này. Nhưng tới sáng ngày 1/4 lại xuất hiện một bài phỏng vấn với nội dung như bạn vừa nói trên một vài trang báo mạng khiến tôi và cả ê-kíp vô cùng ngỡ ngàng, ngạc nhiên. Chúng tôi đã liên lạc với phóng viên và sự việc đã được giải quyết trong ngày như mọi người đã thấy.Ca sĩ Ngô Kiến Huy


- Vậy liệu hôm nay, anh có thể giải đáp mọi thắc mắc của độc giả cũng như người hâm mộ gần xa?


- Tôi sẽ tự mình trả lời phỏng vấn với giới truyền thông và cũng chỉ muốn nói một lần duy nhất này chính xác những phát ngôn của tôi. Bản thân tôi từ xưa đến nay vẫn không muốn dùng cách tạo scandal để mọi người quan tâm tới mình... (nghĩ một lúc)... Và càng không muốn bất cứ ai đem đứa bé vô tội ra để làm công cụ tạo scandal.


- Nhưng có đúng là anh đã có con với em gái Thanh Thảo - Thuỵ Anh không?


- Vâng! Thời gian qua tôi chưa trả lời chính thức vì tôi chờ giấy xét nghiệm AND. Giấy chứng nhận AND tôi mới nhận được ngày 27/3/2012. Chính tôi là người chủ động muốn làm xét nghiệm một cách chính thống, đúng là con tôi thì tôi sẽ chịu trách nhiệm... Tôi biết gia đình chị Thụy Anh rất không hài lòng với việc tôi yêu cầu xét nghiệm ADN nhưng tôi thấy yêu cầu của mình rất chính đáng.


Sự thật tôi và chị Thụy Anh đều hiểu chuyện này không xuất phát từ tình yêu, chúng tôi chưa từng yêu nhau như bài báo kia, nhưng tôi không muốn nói nhiều hơn. Sự thật dù có thế nào đi chăng nữa thì tôi cũng nhận hết lỗi về phần mình bởi lẽ tôi là đàn ông...Thụy Anh - em gái Thanh Thảo - từng bị dư luận nghi ngờ là hẹn hò cùng ca sĩ Nguyễn Hoàng Nam


- Bây giờ khi mọi chuyện đã "hai năm, rõ mười", anh dự định như thế nào với bé Minh Trí?


- Ngay khi biết kết quả xét nghiệm, tôi đã liên lạc với chị Thuỵ Anh để xác nhận trách nhiệm của mình và bắt đầu gửi chu cấp cho em bé hàng tháng. Để không khí bớt căng thẳng, tôi sẽ gặp chị Thụy Anh để bàn bạc về những việc khác liên quan đến Minh Trí.


- Vậy đây là thông tin động trời mà Thanh Thảo nói vì nó mà anh không về Thanh Thảo?


- Đây không phải là lý do khiến tôi không về Thanh Thảo Production. Mọi chuyện đã qua rồi tôi nghĩ mình không nên nói thêm gì nữa. Sau bao nhiêu chuyện tôi cũng thấy mình lớn hơn và hiểu ra được nhiều điều. Đúng là lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Nhiều khi chỉ một lời nói cũng thay đổi tất cả mọi việc... Sự thật đã được sáng tỏ, tôi đã nhận trách nhiệm của mình. Tôi chỉ hi vọng sau này tên và hình ảnh của em bé sẽ không xuất hiện trong bất cứ bài phỏng vấn nào nữa. Nếu mình thực sư thương con và cháu mình thì không nên đưa bé lên mặt báo hay các phương tiện truyền thông vì bất cứ lý do gì…Khổng Tú Quỳnh là người đã hiểu và thông cảm cho Ngô Kiến Huy khi biết tin anh đã có con với Thụy Anh


- Còn Khổng Tú Quỳnh - bạn gái hiện tại của anh, phản ứng ra sao khi biết bạn trai đã có con?


- Tôi đã thú nhận tất cả với Quỳnh và cô ấy cũng đã tha thứ cho tôi. Cũng may Quỳnh là người hiểu và thông cảm cho tôi. Điều đó càng làm cho tôi trân trọng Quỳnh hơn. Ai cũng có những sai lầm trong quá khứ mà.


- Phía gia đình anh, ba mẹ anh thì nói gì với con trai?


- Điều làm tôi lo lắng nhất là chuyện này sẽ khiến cho ba và mẹ tôi buồn lòng. Nhưng mọi việc không như tôi nghĩ. Bố mẹ rất hiểu và thông cảm cho tôi, còn động viên tôi phải có trách nhiệm với những sai lầm của mình.


TIN LIÊN QUAN


Thanh Thảo: "Ngô Kiến Huy là cha của cháu trai tôi"


Ngô Kiến Huy thừa nhận có con với em gái Thanh Thảo


Lộ diện "con trai tin đồn" của Ngô Kiến Huy


Thanh Thảo: ‘Tôi chưa yêu ai là đại gia’


Theo Infonet


Không yêu mà ngủ với người ta chi lại để có thai... Chán cái anh chàng này quá! Tội đứa nhỏ...