Cuộc hội ngộ của Tăng Thanh Hà và Trương Minh Quốc Thái đã khiến rất nhiều người hâm mộ bồi hồi nhớ lại chuyện tình 15 năm trước trong “Hương phù sa”.


Năm 18 tuổi, Tăng Thanh Hà lần đầu “chào sân” màn ảnh nhỏ khi vào vai Út Nhỏ trong phim “Hương phù sa” và có mối tình đẹp với Việt (Trương Minh Quốc Thái). “Hương phù sa” nói chung và chuyện tình của Út Nhỏ – Việt nói riêng từng gây dấu ấn rất sâu đậm trong lòng khán giả truyền hình.


Mới đây, cặp đôi được yêu thích nhất màn ảnh 15 năm trước đã có dịp tái hợp. Trên trang cá nhân, “ngọc nữ” Tăng Thanh Hà vừa chia sẻ bức ảnh chụp chung với Trương Minh Quốc Thái. Cô xúc động: “15 năm, bây giờ anh em mình có nếp nhăn hết rồi anh Việt ơi…”.


Loading interface...Loading interface...


Bức ảnh của cặp đôi “Hương phù sa” ngày ấy đã khiến không ít khán giả xúc động nhớ lại kỷ niệm của ngày xưa khi theo dõi bộ phim. Có những người còn bộc bạch, “Hương phù sa” chính là kỷ niệm tuổi thơ của mình, và của cả gia đình khi ngày nào cũng mong chờ để theo dõi từng tập.


Loading interface...Loading interface...


Nhìn hình ảnh Hà Tăng và Quốc Thái bây giờ, nhiều khán giả còn liên tưởng đến hình ảnh cô Út Nhỏ xinh xắn, dễ thương một thời bên cạnh anh Việt điển trai, hiền lành.


“Hương phù sa” – bộ phim truyền hình dài 29 tập của đạo diễn Võ Tấn Bình đã tạo nên sức hút đặc biệt cho khán giả màn ảnh nhỏ trong năm 2006.


Bộ phim kể về một gia đình truyền thống làm nghề đóng ghe xuồng người miền Tây. Lồng vào những thăng trầm trong cuộc sống chính là câu chuyện tình yêu lãng mạn của Út nhỏ (Tăng Thanh Hà) và Việt (Trương Minh Quốc Thái), trải qua nhiều gian khó nhưng cuối cùng đã có một kết thúc tốt đẹp.


https://vietgiaitri.com/tang-thanh-ha-hoi-ngo-tinh-cu-sau-15-nam-thua-nhan-da-co-dau-hieu-xuong-sac-20190827i4223773/