Sài Gòn đầy rác sau giao thừa
Thứ Sáu, 31/01/2014 11:22
(NLĐO) - Khi những tràng pháo hoa cuối cùng trong đêm giao thừa tại trung tâm TP HCM kết thúc cũng là lúc thành phố ngập trong rác thải của người dân đi xem để lại


Rác bị vứt bỏ khắp nơi ở trung tâm TP HCM trong đêm giao thừaRác thải chủ yếu là các loại vỏ chai, bao nilon, hộp xốp và cả thức ăn thừa vương vãi, nhếch nhác khắp nơi trong thành phố. Các con đường như Tôn Đức Thắng, Nguyễn Huệ, Lê Lợi, Hàm Nghi... đầy rác.

Các tuyến đường thu hút rất đông người tham quan như Tôn Đức Thắng, Lê Lợi, Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Duẩn...ở trung tâm thành phố tràn ngập các loại bao nilon, hộp xốp, thức ăn thừa.Tại đường hoa Nguyễn Huệ, nhiều người vô tư xả rác và thậm chí chen lấn, dẫm đạp lên cây hoa để tìm chỗ đứng xem bắn pháo hoa.

Công nhân vệ sinh phải thức trắng đêm để quét dọn rácRác thải ngập trên khắp các tuyến đường khiến những công nhân vệ sinh phải làm việc cật lực để thu gom.


Trước đó, từ 19 giờ, hàng ngàn người dân đổ về các điểm bắn pháo hoa để đón giao thừa và không ít người vô tư xả rác.


Tại nhiều điểm bắn pháo hoa khác, chỉ sau 15 phút thời khắc đón chào năm mới, rác thải cũng ngập trên các tuyến đường khi người dân đi xem để lại.


Tin-ảnh: Gia Minh


Dân "SG" ăn sạch, ở sạch nhỉ :p